Windows 11 22H2 đã ra mắt, vậy tại sao PC của bạn không

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Windows 11 22H2, được phát hành hai tuần trước, là một bước tiến gần hơn để trở thành một bản nâng cấp có thể chấp nhận được cho Windows 10. Nhưng nhiều người dùng Windows vẫn chưa được cung cấp để tải xuống.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng ta đang ở trong kỷ nguyên “người tìm kiếm” cho Windows 11 22H2. Microsoft vẫn còn nhiều vấn đề về phần cứng và bên thứ ba phải giải quyết, đó là lý do tại sao bạn có thể không nhận được 22H2 ngay lập tức. Nhưng có một cơ chế bạn có thể sử dụng để xem xét bất kỳ khối cứng nào trên hệ thống của mình.

(Nếu bạn muốn nhận được 22H2 sớm hơn thay vì muộn hơn, bạn có thể chọn tham gia theo dõi phát hành Insider, điều này đảm bảo bạn nhận được phiên bản beta của Windows 11 – nhưng điều đó cũng khiến phần cứng của bạn có thể gặp phải các lỗi, tác dụng phụ và các vấn đề khác.)

Được phép của Adam Gross, bạn có thể sử dụng tập lệnh GitHub để xác định chính xác lý do tại sao hệ thống của bạn không được cung cấp 22H2. Bạn có thể tải xuống tập lệnh PowerShell từ trang Github hoặc làm theo các lệnh sau để xác định điều gì có thể đang chặn Windows 11 22H @ hiển thị trên phần cứng của bạn ..

Đầu tiên, hãy tìm kiếm PowerShell, sau đó nhấp chuột phải và chạy với tư cách quản trị viên.

Trong phiên PowerShell dành cho quản trị viên, hãy nhập thông tin sau:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855