Apple sẽ thống trị doanh nghiệp, nói

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Trong một dấu hiệu khác cho thấy sự tăng trưởng của Apple trong thị trường doanh nghiệp vẫn đang tiếp tục mở rộng, công ty quản lý thiết bị Apple Kandji đã có tin tức riêng sau hội nghị JNUC của Jamf vào tuần trước.

Kandji ra mắt nền tảng Device Harmony mới

Kandji đã giới thiệu nền tảng Device Harmony của mình, mà công ty cho rằng “phá vỡ bức tường” giữa các nhóm CNTT doanh nghiệp và InfoSec. Nó tập hợp các dịch vụ quản lý thiết bị hiện có, bao gồm phát hiện điểm cuối, khả năng hiển thị điểm cuối và quản lý thiết bị, đồng thời bổ sung các dịch vụ quản lý lỗ hổng, phát hiện điểm cuối và phản hồi. Device Harmony kết nối từng khả năng này với sự thông minh, tự động hóa và quy trình làm việc được chia sẻ.

Kandji sử dụng một dịch vụ nhẹ được tích hợp trong Kandji Agent độc quyền chạy trên Mac để tận dụng khuôn khổ Bảo mật điểm cuối của Apple và lắng nghe các sự kiện liên quan đến ứng dụng để xác định xem các lỗ hổng mới đã được giới thiệu hay vá hay chưa, cung cấp thông tin chi tiết về lỗ hổng trong thời gian thực.

Hai trụ cột đầu tiên của nền tảng Kandji Device Harmony – Quản lý lỗ hổng bảo mật và Phản hồi và Phát hiện Điểm cuối – hiện có sẵn để chọn khách hàng xem trước. Khả năng hiển thị điểm cuối và Tuân thủ điểm cuối sẽ có sẵn để xem trước vào đầu năm 2023.

Đáng chú ý, Jamf gần đây đã giới thiệu các tính năng bảo mật tương tự cũng được xây dựng xung quanh các API mới của Apple, điều này cho thấy hầu hết các nhà phát triển MDM của Apple trong không gian sẽ làm theo.

Cách hoạt động của Device Harmony

Device Harmony sử dụng các API của riêng Apple (cho MDM và Endpoint Security) và công nghệ độc quyền của Kandji để cung cấp thông tin chuyên sâu về các thiết bị và hoạt động của hệ thống.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855