Bảng gian lận Microsoft Teams: Cách lấy

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nếu tổ chức của bạn sử dụng Office, rất có thể bạn đã gặp Microsoft Teams, ít nhất là cho các cuộc họp video. Nhưng nó có khả năng hơn thế nữa, cung cấp một cách hiệu quả để các nhóm người cộng tác trong công việc và thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh.

Về cốt lõi, Teams là phần mềm trò chuyện nhóm với khả năng hội nghị truyền hình và một số tính năng thú vị xung quanh việc làm việc với tài liệu và bảng tính, đặc biệt là những phần mềm được lưu trữ trong SharePoint và OneDrive for Business. Nó được bao gồm trong các gói đăng ký doanh nghiệp và doanh nghiệp của Microsoft 365 / Office 365, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với những khách hàng của Microsoft, những người không muốn trả tiền cho phần mềm trò chuyện hoặc họp bổ sung.

Khi bạn đã hiểu về nó, Teams là một công cụ thực sự hữu ích cho các nhóm trong các công ty sử dụng Microsoft 365, vì nó tập hợp một loạt các thành phần của bộ và hiển thị chúng ở một nơi thuận tiện.

Microsoft cung cấp giao diện web cho Teams, cũng như các ứng dụng di động cho iOS và Android để bạn có thể kết nối từ bất cứ đâu. Nhưng trải nghiệm tốt nhất được cung cấp bởi ứng dụng khách trên máy tính để bàn. Có sẵn cho Windows 10 và 11, macOS (bất kỳ phiên bản nào trong ba phiên bản gần đây nhất, phù hợp với chính sách hỗ trợ của Apple) và Linux (trên Ubuntu 18.04 LTS, 20.04 LTS, Fedora 30 Workstation, RHEL 8 Workstation và CentOS 8), ứng dụng phong phú, đầy đủ tính năng cho phép bạn giữ tất cả các cuộc họp, trò chuyện và ghi chú cùng một nơi. Câu chuyện này sẽ tập trung vào việc giúp bạn làm quen với ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Tạo hoặc tham gia một nhóm

Như tên cho thấy, Nhóm tự tổ chức xung quanh khái niệm nhóm, có thể là các nhóm nhỏ mà bạn đang làm việc trong các dự án cụ thể, toàn bộ bộ phận của bạn hoặc trong một số trường hợp, thậm chí là toàn bộ công ty. Khi bạn khởi chạy Nhóm, bạn sẽ được đưa đến chế độ xem Nhóm. Lần đầu tiên khởi chạy Microsoft Teams, bạn có thể sẽ đăng ký vào một hoặc nhiều nhóm.

đội microsoft 01 lần xem nhóm Jonathan Hassell / IDG

Nhóm cung cấp cho các nhóm một nơi để trò chuyện về các dự án, chia sẻ tệp và hơn thế nữa. (Bấm vào hình ảnh để phóng to nó.)

Để tạo một nhóm mới, bạn có thể cần phải làm gì khi bắt đầu một dự án mới, hãy chọn Tham gia hoặc tạo một nhóm ở dưới cùng bên trái của cửa sổ Nhóm. (Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở chế độ xem Nhóm bằng cách nhấp vào Đội trong thanh điều hướng bên trái.) Trên màn hình xuất hiện, di chuột qua khu vực “Tạo nhóm” và nhấp vào Tạo nhóm cái nút.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855