Windows 11 22H2 có một loạt các nhóm mới

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Được phát hành chính thức vào tuần trước, Windows 11 22H2 cung cấp một số tính năng và tùy chọn mới, mặc dù nhiều tính năng và tùy chọn vẫn chưa có sẵn – Microsoft sẽ đưa ra các thay đổi trong suốt năm tới. Ví dụ: các tab Windows File Explorer được chào mời nhiều vẫn chưa ra mắt, nhưng các mục được phát hành làm bao gồm Bảo vệ chống lừa đảo nâng cao, dành cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp. (Để tận dụng lợi thế của báo cáo và cảnh báo mới, bạn cần có giấy phép đối với cổng bảo mật Microsoft 365, được bao gồm trong giấy phép Microsoft 365 E5 hoặc giấy phép đặc biệt dành cho doanh nghiệp Microsoft 365. Giấy phép sau là giấy phép cụ thể dành cho các công ty có ít hơn 300 chỗ ngồi.)

Microsoft đang tỏ ra hơi khó hiểu về kế hoạch đưa ra những thay đổi gia tăng trong những tháng tới, mặc dù họ đã nói rằng chúng sẽ không được bật theo mặc định trên máy tính doanh nghiệp hoặc máy tính tham gia miền. Cũng không rõ liệu các chỉnh sửa gia tăng này có thể được kiểm soát thông qua các khóa đăng ký trên các phiên bản Windows 11 Home hay không.

Như ComputerworldPreston Gralla giải thích trong bài đánh giá về Windows 11 22H2 của mình: “Microsoft nói rằng từ bây giờ, Windows sẽ nhận được các bản cập nhật các tính năng như 22H2 mỗi năm một lần, nhưng giữa đó, các tính năng mới riêng lẻ có thể được phát hành thường xuyên mỗi tháng một lần. Điều đó sẽ xảy ra vào tháng 10, khi Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật cung cấp các tab cho File Explorer. Bản cập nhật sẽ là tùy chọn và được phân phối thông qua phát hành theo từng giai đoạn, sau đó sẽ được đưa vào bản phát hành bản cập nhật bảo mật hàng tháng thông thường vào tháng 11 ”.

Ngoài các tab trong File Explorer, các hành động được đề xuất – nơi Windows 11 đề xuất các hành động cần thực hiện trong các ứng dụng nhất định – cũng được mong đợi vào tháng 10. Và mặc dù Microsoft đã gửi tín hiệu cho thấy các doanh nghiệp sẽ có thể kiểm soát những cải tiến mới này, nhưng nó vẫn chưa ghi lại chính xác cách thức.

Người ta sẽ nghĩ rằng sẽ có một số loại thiết lập chính sách nhóm để kiểm soát các bản phát hành này, nhưng cho đến nay, các mẫu chính sách nhóm liên quan đến những thay đổi mới nhất không đưa ra manh mối nào.

Với nền tảng đó, đây là những điều chỉnh chính sách nhóm mà chúng tôi làm xem đó là những tính năng mới trong Windows 11 22H2. Nhiều tùy chọn tự giải thích, một số khác giới thiệu một số tùy chọn mới của hệ điều hành. Chúng được liệt kê ở đây theo thứ tự bảng chữ cái, cùng với giải thích ngắn gọn về những gì chúng làm:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855