Jamf mua ZecOps để mang lại bảo mật cao cấp

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Câu chuyện về Apple trong doanh nghiệp tiếp tục diễn ra trong tuần này với kế hoạch được công bố của Jamf để mua lại công ty ứng phó và phát hiện mối đe dọa di động ZecOps.

Đã trở thành người tiêu dùng đơn giản, Jamf trở thành an toàn của chính phủ

Jamf có thể sẽ tiết lộ thêm về động lực đằng sau thỏa thuận tại sự kiện JNUC dành cho quản trị viên Apple, bắt đầu vào ngày mai. Việc mua lại là động thái mới nhất của nhà cung cấp MDM dành cho doanh nghiệp tập trung vào Apple nhằm bổ sung khả năng quản lý thiết bị với một bộ công cụ ngày càng hiệu quả để tăng cường bảo mật cho thiết bị.

Từ đây, có vẻ như việc bổ sung công nghệ ZecOps sẽ mang lại cho các thiết bị Apple được quản lý nhận thức tốt hơn nhiều về trạng thái bảo mật điểm cuối, đồng thời mở rộng thị trường riêng của Jamf.

ZecOps – được tuyên bố là một trong những công ty sáng tạo nhất thế giới vào năm 2021 – được sử dụng để bảo vệ các doanh nghiệp, chính phủ và cá nhân hàng đầu thế giới, bao gồm cả Bloomberg và BBC. Nó nổi tiếng đã xác định một lỗ hổng iOS khó chịu vào năm 2020.

“ZecOps là công cụ hiện có duy nhất cung cấp khả năng trích xuất, cung cấp và phân tích nhật ký thiết bị di động để tìm dấu hiệu xâm nhập hoặc hoạt động độc hại”, một khách hàng chỉ được mô tả là “Bộ Ngoại giao, một chính phủ G7”.

Bảo mật doanh nghiệp

Tất nhiên, điều đó rất phù hợp với thời đại. Đại dịch đã chứng minh sự cần thiết phải bảo mật các điểm cuối khi bọn tội phạm bắt đầu nhắm mục tiêu vào người dùng để phá hoại hệ thống an ninh của công ty. ZecOps nên mở rộng khả năng bảo mật di động hiện có của Jamf bằng cách thêm tính năng phát hiện mối đe dọa nâng cao và phản ứng sự cố.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855