Cách chọn công cụ DEX phù hợp để tốt nhất

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi đáng kể cách mọi người làm việc, vì làm việc tại nhà đã trở thành quy luật chứ không phải ngoại lệ. Trong tương lai, nhiều công ty đang tiếp tục hỗ trợ 100% lực lượng làm việc từ xa, hoặc họ đang áp dụng mô hình làm việc kết hợp, với một số nhân viên làm việc tại văn phòng công ty, một số làm việc tại nhà và nhiều người phân chia thời gian của họ cho cả hai.

Những người làm việc từ xa và kết hợp này dựa vào công nghệ do công ty cung cấp để giao tiếp với người quản lý, đồng nghiệp và khách hàng. Các tổ chức hiểu biết muốn cung cấp cho mọi nhân viên trải nghiệm nhân viên kỹ thuật số tốt (DEX) – nhận thức của nhân viên về công nghệ mà họ tương tác trong công việc. Để làm được điều đó, các công ty cần có tầm nhìn tổng thể về cách nhân viên của họ đang trải nghiệm công nghệ mà họ phụ thuộc vào để thực hiện công việc của họ.

“DEX là một chiến lược tập trung vào nhân viên, kinh nghiệm của họ và việc sử dụng công nghệ của họ,” Gartner nhận định về Innovation Insight cho báo cáo Trải nghiệm nhân viên kỹ thuật số. “Chiến lược này được hỗ trợ bởi một bộ công cụ cung cấp các bộ tính năng chính để cung cấp thông tin chi tiết thúc đẩy hành động – cả dưới dạng kịch bản hoặc tự động hóa công nghệ và hành động của con người hoặc thay đổi hành vi.”

Ngày càng quan tâm đến các công cụ DEX

Dan Wilson, nhà phân tích giám đốc cấp cao tại Gartner và là một trong những tác giả của báo cáo, cho biết công ty đang nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến trải nghiệm của nhân viên kỹ thuật số nói chung và về các công cụ trải nghiệm của nhân viên kỹ thuật số nói riêng.

“Tôi đã bị sốc khi so sánh khối lượng yêu cầu của khách hàng. Tôi đang thấy lượng tăng khoảng 40% so với quý trước kể từ tháng 1 năm 2021, ”ông nói. “Vì vậy, có một lượng lớn sự quan tâm ở đây. Và chúng tôi nghĩ rằng nó đang được thúc đẩy bởi sự lo lắng xung quanh Sự từ chức lớn, điều thực sự đang khiến rất nhiều công ty sợ hãi về việc đảm bảo họ tập trung vào việc chăm sóc nhân viên. ”

Andrew Hewitt, nhà phân tích cấp cao tại Forrester Research, cho biết các công cụ DEX, đôi khi được gọi là công cụ quản lý trải nghiệm nhân viên kỹ thuật số (DEEM), đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp lớn với hơn 10.000 nhân viên có nhiều công nghệ kế thừa trong môi trường rất phức tạp. “Chúng tôi đã thấy rất nhiều việc triển khai các công cụ quản lý trải nghiệm nhân viên kỹ thuật số trong các dịch vụ tài chính, chính phủ và sản xuất – những công ty đôi khi đã 100 năm tuổi và có rất nhiều công nghệ kế thừa có thể tác động đến trải nghiệm tổng thể của người dùng cuối”, anh nói.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855