Windows 10 22H2 mang lại gì?

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Vì vậy, Windows 10 22H2 cuối cùng đã ra mắt. Và nó bao gồm… à… ừm… chính xác là những gì?

Đầu tiên, hãy nhớ rằng mùa thu này mang đến hai bản phát hành 22H2: một cho Windows 11, một cho Windows 10. Trong khi Windows 11 22H2 có rất nhiều thay đổi (chẳng hạn như File Tab explorer, vừa được tung ra), Windows 10 22H2, trong của Microsoft, một bản phát hành “có phạm vi” hơn nhiều “tập trung vào cải tiến chất lượng cho trải nghiệm Windows tổng thể trong các lĩnh vực tính năng hiện có như chất lượng, năng suất và bảo mật.”

Tôi đã tìm kiếm những gì có trong bản phát hành tính năng mới nhất cho Windows 10, bắt đầu bằng việc xem xét các thay đổi, chẳng hạn như chính sách nhóm.

Chỉ có một số chính sách nhóm mới trong Windows 10 22H2, từ các điều chỉnh trong trình duyệt đến các biện pháp bảo vệ cho các phiên in và máy tính từ xa đến cài đặt khóa quản trị viên cục bộ.

Đây là những thông tin chi tiết:

  1. admx – Tắt Máy ứng dụng HTML Cấu phần Windows Internet Explorer

Cài đặt này chỉ định việc chạy Ứng dụng HTML (tệp HTA) có bị chặn hoặc được phép hay không. Nếu bạn bật chính sách này, việc chạy Ứng dụng HTML (tệp HTA) sẽ bị chặn. Nếu bạn tắt hoặc không định cấu hình nó, thì việc chạy Ứng dụng HTML (tệp HTA) sẽ được phép.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855