Tại sao hơn một nửa các nhà lãnh đạo CNTT có thể

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Hai nghiên cứu mới cảnh báo rằng hơn một nửa các nhà lãnh đạo CNTT đang tích cực tìm kiếm công việc mới bởi vì, một phần, họ không hài lòng với số lượng hỗ trợ cấp C mà họ và các tổ chức công nghệ của họ nhận được.

Theo một cuộc khảo sát với 3.300 “người ra quyết định” do ManageEngine, bộ phận quản lý CNTT doanh nghiệp của Zoho ủy quyền, có tới 58% giám đốc CNTT doanh nghiệp hiện đang tìm việc làm. ManageEngine đã sử dụng cơ quan nghiên cứu thị trường Vanson Bourne để thực hiện nghiên cứu toàn cầu. bao gồm CNTT và các chức năng kinh doanh chính khác từ một loạt các tổ chức khu vực tư nhân.

Một cuộc khảo sát thứ hai thu thập gần 8.000 câu trả lời từ các nhà ra quyết định CNTT và nhân viên cho thấy hơn một nửa (53%) là “cực kỳ” hoặc “hơi có khả năng” tìm kiếm một công việc mới trong năm tới. Nghiên cứu đó, từ trang web học trực tuyến Skillsoft, cho biết những người được hỏi đã bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu nhân viên và muốn kiếm thêm và học hỏi thêm.

Gần 81% những người ra quyết định về CNTT nghĩ rằng công ty của họ lẽ ra nên hỗ trợ họ nhiều hơn trong hai năm qua, nghiên cứu của ManageEngine cho thấy. Và gần một nửa cho biết họ sẽ từ chức nếu công việc linh hoạt không còn được cung cấp nữa (48%) hoặc nếu không có tiềm năng thăng tiến sự nghiệp (45%).

Nghiên cứu của ManageEngine cho biết: “Mặc dù các bộ phận CNTT được coi là nhà vô địch công nghệ của đại dịch, nhưng việc trao quyền và quyền tự chủ của họ đối với việc ra quyết định kinh doanh đã bị thiếu hụt do những hạn chế của C-Suite,” nghiên cứu của ManageEngine cho biết.

Đồng thời, họ cũng ít nói hơn, 88% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và công nghệ ở Bắc Mỹ tin rằng CNTT có trách nhiệm đổi mới kinh doanh hơn bao giờ hết. 85% khác cho biết CNTT có thể thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn nữa nếu nó có vị trí lãnh đạo mạnh mẽ hơn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855