Hơn 10 cách iPadOS 16 có thể giúp bạn làm được nhiều hơn thế

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple ngày hôm nay dự kiến ​​sẽ phát hành iPadOS 16.1. Hầu hết các cải tiến của nó không chỉ giới hạn ở iPad – bạn cũng sẽ tìm thấy chúng trên iOS 16 và macOS Ventura. Nhưng chúng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, cho dù bạn sử dụng thiết bị Apple nào.

Dưới đây là một số cải tiến và những gì chúng thực hiện.

Một máy tính để bàn giống Mac hơn

Quản lý sân khấu (xem thêm phía dưới) cố gắng mang cả Mac và iPad lại gần nhau hơn, nhưng iPad có được các yếu tố hệ thống và tương tác mới trong các ứng dụng Lớp dành cho máy tính để bàn, bao gồm cả Tệp. Chúng bao gồm hoàn tác và làm lại nhất quán, các thanh công cụ có thể tùy chỉnh và khả năng thay đổi phần mở rộng tệp và xem kích thước thư mục trong Tệp. Chỉ điều này có thể đủ để nâng cấp, với điều kiện Tệp đã trở nên quan trọng như thế nào đối với một số quy trình công việc.

Thư trở nên tốt hơn rất nhiều

Như tôi đã đề cập, hầu hết những cải tiến tốt nhất trong iPadOS 16 đều được chia sẻ trên tất cả các nền tảng của Apple. Sử dụng các công cụ thông minh mới trong Mail, cho phép bạn hủy thư đi, lên lịch gửi email và đặt lời nhắc. Cũng giống như trên máy Mac, iPad có thể làm tất cả điều này và mách bạn nếu bạn quên thêm tệp đính kèm vào tin nhắn của mình. Tìm kiếm cũng đã được cải thiện: nó có thể xử lý lỗi chính tả tốt hơn, sử dụng từ đồng nghĩa và sẽ cung cấp kết quả tìm kiếm thư phong phú hơn nhiều.

Quản lý sân khấu

Thay đổi lớn mới nhất trong giao diện người dùng iPad cũng được chia sẻ với Mac. Trình quản lý giai đoạn cố gắng xây dựng một logic mới về cách bạn xử lý các ứng dụng trên cả hai hệ thống. Về lý thuyết, nó thực tế: nó giúp việc di chuyển giữa các ứng dụng hoặc nhóm ứng dụng khác nhau dễ dàng hơn nhiều và giúp bằng cách giữ ứng dụng bạn hiện đang làm việc ở phía trước và trung tâm. Trong thực tế, những người thử nghiệm beta dường như nhận thấy giao diện người dùng mới hiệu quả hơn trên máy Mac so với iPad, nhưng khi mọi người đã quen với nó, động thái này có thể giúp thu hẹp khoảng cách ngày càng thu hẹp giữa bản chất độc đáo của cả hai hệ thống.

Giám đốc Giai đoạn Apple Quả táo

Trình quản lý giai đoạn đại diện cho một sự thay đổi lớn về cách sắp xếp các cửa sổ và ứng dụng trên iPad.

Sắp có: Freeform

Nó không có sẵn trong bản phát hành này, nhưng Freeform hứa hẹn rất nhiều cho tất cả chúng ta. Đó là một dạng sổ ghi chép cộng tác, trong đó người dùng có thể chia sẻ sơ đồ và kế hoạch trong một không gian làm việc chung hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Freeform hoạt động với Messages và FaceTime, vì vậy bạn có thể làm việc với mọi người và theo dõi các thay đổi không đồng bộ.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855