Văn hóa CNTT ‘nhanh chóng và không sợ hãi’ của MetroStar là

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khi sứ mệnh của một công ty là phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) để xây dựng các giải pháp lấy con người làm trung tâm cho chính phủ Hoa Kỳ, bạn có thể đặt cược rằng đào tạo liên tục và nâng cao kỹ năng là trọng tâm của điều lệ CNTT.

Đối với MetroStar, một công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật số phục vụ cho khu vực công, chính việc nhấn mạnh vào việc xây dựng các cộng đồng công nghệ sáng tạo và đổi mới, cùng với cam kết phát triển nhân viên, đã giúp công ty hơn 400 nhân viên này giành được vị trí hàng đầu cho các công ty nhỏ. các công ty trong thế giới máy tínhBảng xếp hạng Nơi Làm việc Tốt nhất trong CNTT năm 2023.

Nhanh chóng và không sợ hãi

Vy Truong, giám đốc đổi mới của MetroStar cho biết: “Mục tiêu lớn đầy táo bạo của công ty là thúc đẩy AI và ML cho quốc gia. “Đội mà tôi đang lái rất nhanh và không sợ hãi… bởi vì đó là cuộc đua với các quốc gia khác trong không gian cụ thể này.”

Để giữ cho nhân viên — và công ty — sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh rủi ro cao này, MetroStar chi trung bình 2.000 đô la mỗi người cho cả đào tạo kỹ năng kỹ thuật và kinh doanh, giúp nhân viên có được chứng chỉ, tham gia các khóa học và nhanh chóng theo dõi sự phát triển nghề nghiệp của họ. Ngoài ra, nền tảng đào tạo nội bộ của Đại học MetroStar cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi cho tất cả nhân viên.

Trường cũng giám sát một chương trình nâng cao kỹ năng chính thức cho nhóm CNTT. Chương trình kéo dài 18 đến 24 tuần nhắm mục tiêu cụ thể đến các chuyên gia trẻ tuổi, giới thiệu cho họ không chỉ các công nghệ chính như AI/ML mà còn cả các phương pháp như DevSecOps và phát triển toàn bộ ngăn xếp, được tùy chỉnh để phản ánh cách tiếp cận của MetroStar.

nhân viên metrostar bp2023siêu sao

MetroStar hy vọng 75% nhân viên của mình sẽ tiếp tục làm việc với công suất kết hợp.

Với các công ty như Amazon, Google và Microsoft, Truong nói, “nếu bạn không nâng cao kỹ năng cho mọi người, tạo cơ hội cho họ tham gia vào công việc mà họ cảm thấy hấp dẫn và tạo lộ trình cho họ, bạn sẽ sẽ mất chúng vào tay một trong những công ty lớn hơn, hào nhoáng khác.”

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855