Genentech giải mã cho sức khỏe,

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Cho dù đó là nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần tích cực, thúc đẩy sự đa dạng hay tôn vinh một nền văn hóa ghi nhận thành công của nhân viên, Genentech đang giải mã để thúc đẩy lực lượng lao động CNTT vui vẻ và khỏe mạnh.

Là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ sinh học, Genentech đặc biệt đầu tư vào sức khỏe của chính nhân viên của mình, thực hiện một cách tiếp cận toàn diện giúp cắt giảm sự phát triển nghề nghiệp; phúc lợi xã hội; và sức khỏe tài chính, thể chất và tinh thần. Điều nổi bật là bộ lợi ích toàn diện về sức khỏe tâm thần của Genentech, bao gồm chăm sóc phòng ngừa và can thiệp sớm, liệu pháp nói chuyện và nhắn tin, quản lý thuốc, 25 buổi miễn phí với cố vấn sức khỏe tâm thần mỗi năm cho nhân viên và thành viên gia đình của họ, và nhiều loại chăm sóc sức khỏe tâm thần. hội thảo y tế và các nguồn lực.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nó cũng bao gồm các công cụ sức khỏe kỹ thuật số miễn phí như ứng dụng Rally để nhận phần thưởng sức khỏe; ứng dụng Sleepio giúp giảm chứng mất ngủ; và chương trình Bác sĩ theo yêu cầu, hỗ trợ các cuộc thăm khám qua video với các bác sĩ và nhà tâm lý học. Hơn 300 nhân viên của Genentech tình nguyện trở thành nhà vô địch về sức khỏe tâm thần để giúp hỗ trợ sức khỏe tinh thần của đồng nghiệp.

Charles Castano, phó chủ tịch mảng Tin học Hoa Kỳ tại Genentech cho biết: “Chúng tôi cung cấp các chương trình được thiết kế để hỗ trợ các thành viên trong nhóm của mình thông qua cố vấn và huấn luyện cá nhân. “Chúng tôi cũng có một nền văn hóa rất mạnh mẽ tập trung vào sức khỏe, đảm bảo an toàn về tâm lý và nhìn chung là quan tâm đến nhau.”

Đặt ra con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp

Tính đa dạng, công bằng và hòa nhập được tích hợp vào DNA của công ty, vừa để đảm bảo rằng Genentech là một nơi hấp dẫn để làm việc vừa để tăng cường khả năng cung cấp các cải tiến khoa học và thuốc nhằm mang lại kết quả tốt hơn cho các cá nhân và cộng đồng. Văn phòng đa dạng chính (CDO) của Genentech, được thành lập vào năm 2020, đã đặt mục tiêu tăng gấp đôi số lượng đại diện của người Da đen và Latinx trong số các giám đốc và ban lãnh đạo mở rộng.

Các sáng kiến ​​khác của CDO bao gồm yêu cầu chứng nhận tuyển dụng toàn diện cho tất cả người quản lý tuyển dụng và hội đồng phỏng vấn, cung cấp khóa đào tạo thiên vị vô thức và hội thảo về liên minh và bình đẳng chủng tộc, đồng thời mở rộng nhóm ứng viên bằng cách tuyển dụng từ các nguồn phi truyền thống.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855