Cuộc từ chức vĩ đại vẫn chưa kết thúc

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Một trong bốn nhân viên không cảm thấy an toàn ở vị trí hiện tại của họ và gần một nửa trong số họ dự định khám phá các lựa chọn công việc mới vào năm 2023, theo một báo cáo mới cho thấy cuộc Đại từ chức vẫn diễn ra sôi nổi.

Trong năm qua, hơn 4 triệu công nhân nghỉ việc mỗi tháng, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ

Báo cáo của nhà cung cấp phần mềm quản lý nguồn nhân lực Isolved cho biết cách hàng đầu mà các nhà tuyển dụng có thể cải thiện văn hóa công ty và giữ chân nhân viên của họ là trả lương cho nhân viên theo giá trị thị trường.

Isolved cho biết trong báo cáo của mình: “Điều này không có gì ngạc nhiên, vì luật minh bạch về lương đã được đặt lên hàng đầu và áp lực buộc các nhà tuyển dụng phải loại bỏ sự bất bình đẳng về lương trong tổ chức của họ”.

James Norwood, giám đốc chiến lược của Isolved, cho biết trong một tuyên bố: “Dữ liệu cho thấy nhân viên đang lo lắng, kiệt sức và lo lắng về an ninh tài chính hơn bao giờ hết. tự động hóa và đạt được hiệu quả, tăng cường những gì họ có thể để cải thiện trải nghiệm của nhân viên và mở rộng tác động của nhóm của họ.”

Nghiên cứu của Isolved phù hợp với báo cáo thứ hai của trang web việc làm trực tuyến Hired. Báo cáo nhận thấy rằng việc thu hút, tuyển dụng và giữ chân những nhân tài hàng đầu đã được chứng minh là một thách thức — đặc biệt là trong sáu tháng cuối năm 2022 khi điều kiện thị trường biến động mang đến những thay đổi lớn đối với bối cảnh tuyển dụng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855