Valve cảnh báo không nên chơi trên Steam Deck khi thời tiết nóng

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Nhiệt độ oi bức hiện đang bao trùm châu Âu và Vương quốc Anh (UK) trong những đợt nắng nóng gây ra cháy rừng và những cái chết do nhiệt độ gây ra. Do đó, nhà sản xuất Steam Deck, Valve đã đưa ra cảnh báo cho chủ sở hữu của hệ máy console cầm tay không nên chơi game trên thiết bị của họ bên ngoài giữa thời tiết khắc nghiệt.

Valve đã đăng một bản cập nhật trên tài khoản Twitter của mình để thông báo cho người dùng rằng thiết bị chơi game cầm tay hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ từ 0 ° C đến 35 ° C (32 ° F – 95 ° F). Nếu nhiệt độ cao hơn, cơ chế tích hợp của Steam Deck có thể giảm hiệu suất của nó để tự bảo vệ khỏi tình trạng quá nóng nghiêm trọng.

“Đối với những người bạn của chúng tôi đang ở giữa một đợt nắng nóng, một lưu ý nhanh về Steam Deck trong điều kiện nhiệt độ cao. Steam Deck hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ môi trường từ 0 ° đến 35 ° C. Nếu nhiệt độ cao hơn mức này, Steam Deck có thể bắt đầu điều chỉnh hiệu suất để bảo vệ chính nó, ”công ty đã tweet.

Valve giải thích rằng APU AMD lõi tứ tùy chỉnh của Steam Deck (CPU và GPU kết hợp trong một chip duy nhất) chạy tốt ở nhiệt độ lên đến 100 ° C. Khi nhiệt độ vượt quá 100 ° C, Steam Deck sẽ điều tiết chip và giảm hiệu suất tổng thể của nó để tránh hư hỏng. Tuy nhiên, ở 105 ° C, thiết bị cầm tay sẽ tắt hoàn toàn để tránh quá nhiệt và bảo vệ tính toàn vẹn của thiết bị cũng như bảo vệ người dùng.

“Chi tiết hơn một chút về điều này – APU của Steam Deck chạy tốt ở nhiệt độ lên đến 100 ° C. Ở 100 ° C, nó sẽ bắt đầu hoạt động tiết lưu và ở 105 ° C, nó sẽ tắt. Một lần nữa, điều này là để bảo vệ chính nó (và bạn) khỏi bị hư hại, ”nó nói thêm.

Nói cách đơn giản hơn, không chơi game trên Steam Deck của bạn trong môi trường nóng như vậy ngay bây giờ để tránh làm hỏng thiết bị. Valve không phải là nhà sản xuất game đầu tiên đề nghị khách hàng hạn chế sử dụng các thiết bị bên ngoài trong môi trường thiêu đốt.

Một cảnh báo tương tự Công ty cho biết thêm: “Nếu nhiệt độ của thiết bị chính trở nên quá cao, nó có thể tự động ngủ để bảo vệ thiết bị chính trong môi trường có nhiệt độ cao hơn 35 ° C.

Vương quốc Anh hôm thứ Ba đã phá vỡ mốc 40 độ C với nhiệt độ đạt 40,3 ° C (104,5 ° F) ở miền đông nước Anh, mức cao kỷ lục mới của Vương quốc Anh.[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855