7 tính năng mà mọi người chơi mong muốn

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Grand Theft Auto 6 (GTA 6) đang trong quá trình phát triển, và sự mong đợi của game thủ đã ở mức cao ngất ngưởng. Rockstar đã chỉ ra rằng trò chơi sẽ lên kệ vào năm 2025. Tuy nhiên, không bao giờ là quá sớm để suy đoán về hình dạng của trò chơi.

GTA 5 đã vượt qua ranh giới trong một số lĩnh vực, chẳng hạn như chơi trực tuyến. Tuy nhiên, những người hâm mộ lâu năm của nhượng quyền thương mại đã thất vọng với sự ra mắt của GTA Online và cốt truyện chẳng đi đến đâu (chẳng hạn như Franklin).

Vậy game thủ muốn gì ở GTA 6? Đây là danh sách không đầy đủ.

Ít chế độ của Chúa hơn

Game thủ thích hỗ trợ và cửa hậu. Rốt cuộc, ai mà không thích một các chữ cái không được sắp xếp hỗ trợ khi Scrabble hoặc Wordle trở nên đặc biệt khó khăn? Tuy nhiên, GTA không phải là một trò chơi đơn giản. Nó có nghĩa là để nhập vai và có rất nhiều niềm vui khi được chiến đấu với độ khó bẩm sinh của trò chơi.

Các Chế độ của Chúa trong GTA 5 và Online giúp game thủ tàn phá cuộc thi, nhưng dù sao thì thành công đó có giá trị như thế nào? GTA vô hiệu hóa tất cả các danh hiệu và đồ sưu tầm trong God Mode, và cuối cùng, trò gian lận này chỉ phục vụ những game thủ bình thường, những người không đánh giá cao sự phức tạp của GTA.

Để hoàn toàn nhập vai, Rockstar phải vô hiệu hóa Chế độ Thần hoặc giấu chúng dưới dạng Trứng Phục sinh ở một nơi nào đó mà chỉ những game thủ chuyên tâm nhất mới có thể tìm thấy chúng. Chế độ Thần như một phần thưởng có ý nghĩa. Nhấn Right, X, Right, Left, Right, R1, Right, Left, X, Triangle hoàn toàn không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nào.

Cốt truyện sống động

GTA 5 nổi tiếng với câu chuyện nặng về cảnh cắt cảnh. Trong khi những cảnh này thiết lập sự căng thẳng và cung cấp bối cảnh, chắc chắn có những cách tốt hơn để xây dựng chúng thành câu chuyện trò chơi? Các đoạn cắt cảnh làm gián đoạn dòng chảy của trò chơi.

Họ có xu hướng làm việc cho các trò chơi dựa vào đồ họa tiên tiến để kể một câu chuyện, nhưng một game nhập vai thế giới mở như GTA không được hưởng lợi từ cách tiếp cận này. Đan xen các câu chuyện thông qua các tương tác nhân vật và đối thoại với NPC là một con đường đúng đắn về phía trước.

Một bản nhạc tuyệt vời

Vice City và San Andreas là 2 trong số những tựa game được yêu thích nhất trong loạt phim GTA vì nhiều lý do. “Out of Touch” (Vice City) và “Nuthin” but a G thang ”(San Andreas) đã góp phần vào sự nổi tiếng và tiếp tục nổi tiếng của những tựa phim đó. Mặc dù cả hai tựa game đều là bản phát hành từ thời PS2, nhưng những người trung thành với GTA hiện đại vẫn thề với chúng.

GTA luôn có những bản nhạc phim tuyệt vời, nhưng đã lâu rồi kể từ khi bản phát hành có một bản nhạc thực sự mang tính biểu tượng. Một bản nhạc đưa game thủ đắm chìm sâu vào thế giới GTA là rất cần thiết và người ta hy vọng Rockstar sẽ thực hiện nhu cầu này một cách nghiêm túc.

Trở lại Vice City

Nhạc phim của Vice City khiến nó trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ. Tuy nhiên, tiêu đề có nhiều thứ hơn cho nó. Từ những nhiệm vụ điên rồ đến những nhân vật tuyệt vời, Vice City có tất cả. Thành tựu lớn nhất của trò chơi có lẽ là tự mình biến Vice City thành một nhân vật sống động.

Đã một thời gian kể từ khi Rockstar dẫn dắt các game thủ trở lại Vice City. Một lần xem lại trên bảng điều khiển thế hệ thứ 6 sẽ là một cách tuyệt vời để bày tỏ lòng kính trọng đối với một trong những thành công lớn nhất của GTA. Hầu hết các game thủ sẽ thích một chuyến thăm ngược trở lại những năm 80 như trong trò chơi gốc, nhưng chuyển tiếp nhanh đến thời hiện đại cũng sẽ hoạt động tốt.

Chiến đấu tay đôi tốt hơn

San Andreas và GTA 4 có các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời mang đến cho game thủ cách tùy chỉnh nhân vật của họ. Tuy nhiên, các bản phát hành trong tương lai đã giảm thiểu khía cạnh này để có lợi cho các đặc điểm khác trong trò chơi. Sự lựa chọn này thật đáng thất vọng vì chiến đấu là tính năng trung tâm của GTA.

Giảm thiểu các động tác như đá rìu làm giảm đi sự thích thú trong trò chơi một chút. Cho dù Rockstar có thêm bao nhiêu vũ khí ưa thích vào kho vũ khí của người chơi đi chăng nữa, thì không gì thỏa mãn bằng việc luyện tập và thuần thục một động tác bằng tay.

Ngôn ngữ quốc tế

GTA hiếm khi rời khỏi bờ biển Hoa Kỳ. Các game thủ đã có một cái nhìn thoáng qua về Luân Đôn của năm 1960 trước đây, nhưng điều đó chỉ khiến họ muốn nhiều hơn nữa. Tái hiện những đức tính (và tệ nạn) của Miami là điều tuyệt vời, nhưng GTA thực sự cần một chút hương vị quốc tế. Trên thực tế, đây là một tính năng mà hầu hết các trò chơi đều thiếu.

Châu Âu có xu hướng xuất hiện trong các trò chơi hướng về lịch sử như Assassin’s Creed nhưng không bao giờ xuất hiện trong các trò chơi hiện đại. Ngay cả những game như Modern Warfare đến thăm Châu Âu cũng có xu hướng làm điều đó theo kiểu áo choàng và dao găm, khiến game thủ không hài lòng.

Mang hương vị cuồng nhiệt của Vice City đến các bờ biển châu Âu chắc chắn sẽ là một động thái đáng hoan nghênh.

Các lãnh thổ tranh chấp

Một trong những tính năng tốt nhất của San Andreas là Lãnh thổ bị tranh chấp. Bất cứ lúc nào, lãnh thổ của người chơi có thể bị tấn công, khiến họ phải bỏ mọi thứ và chiến đấu lại. Tính năng này đã thêm một mức độ ngẫu nhiên vào trò chơi mà các tựa game kể từ đó đã thiếu.

Các lãnh thổ tranh chấp cũng giới thiệu khả năng có tiền thưởng và các băng nhóm đối thủ, các tính năng khiến việc đi lại trở nên khó khăn hơn.

Nhiều tính năng trong cửa hàng

Rockstar đã thỏa mãn được khẩu vị của game thủ bằng cách phát hành các bản cập nhật trò chơi thường xuyên. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích GTA, hy vọng hãng phim sẽ lắng nghe mong muốn của họ và biến GTA 6 trở nên đáng nhớ nhất có thể.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855