Twitter bắt đầu thử nghiệm tính năng ‘CoTweet’

[ad_1]

Twitter, nền tảng tiểu blog phổ biến, đã bắt đầu triển khai một tính năng cộng tác thử nghiệm mới cho phép hai tài khoản đồng tác giả một tweet.

Tính năng mới có tên “CoTweet” là một Tweet đồng tác giả được đăng đồng thời lên hồ sơ của cả tác giả và dòng thời gian của những người theo dõi họ, một tính năng tương tự như tính năng “Cộng tác” được Instagram giới thiệu vào năm ngoái.

Người ta có thể xác định tính năng CoTweet khi bạn nhìn thấy ảnh hồ sơ của hai tác giả và tên người dùng trong tiêu đề. Tính năng này giúp các tác giả chia sẻ tiêu điểm, mở khóa cơ hội thu hút khán giả mới và nâng cao quan hệ đối tác đã thiết lập của họ.

Vậy, CoTweets hoạt động như thế nào? Khi hai tác giả quyết định tham gia CoTweet, bước đầu tiên là hoàn thiện nội dung họ muốn chia sẻ. Twitter khuyến nghị sử dụng Tin nhắn trực tiếp để cộng tác.

Khi tin nhắn đã sẵn sàng, một tác giả tạo CoTweet và bắt đầu lời mời đồng tác giả. Twitter sẽ hiển thị một thông báo cho đồng tác giả rằng: “Bạn đã được mời chia sẻ quyền sở hữu một Tweet. Nếu bạn chấp nhận, một CoTweet sẽ được xuất bản cho thấy bạn là đồng tác giả. […] Bạn có thể tự xóa mình bất cứ lúc nào ”.

Sau khi đồng tác giả chấp nhận lời mời của CoTweet, CoTweet ngay lập tức đăng lên hồ sơ của mỗi tác giả và dòng thời gian của những người theo dõi họ. Tuy nhiên, nếu lời mời CoTweet bị từ chối, nó sẽ xóa lời mời CoTweet.

Trong trường hợp, tác giả không muốn liên kết với bất kỳ ai mà họ đã đồng tweet với, Twitter cho phép họ xóa tweet đó. Ngoài ra, nền tảng cho phép tác giả thu hồi quyền sở hữu tweet sau khi nó đã được xuất bản.

Hiện tại, tính năng CoTweet mới là một thử nghiệm trong thời gian giới hạn với các tài khoản “được chọn” ở Canada, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, cho phép gửi lời mời đến CoTweet bằng một tài khoản khác.

“Chúng tôi tiếp tục khám phá những cách mới để mọi người cộng tác trên Twitter,” phát ngôn viên của Twitter, Joseph J. Nuñez cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi đang thử nghiệm CoTweets trong một thời gian giới hạn để tìm hiểu cách mọi người và thương hiệu có thể sử dụng tính năng này để phát triển và tiếp cận đối tượng mới cũng như tăng cường cộng tác của họ với các tài khoản khác.”

Tuy nhiên, người phát ngôn của Twitter không nói rõ liệu tính năng này có thể được cung cấp cho nhiều đối tượng hơn hay không.

“Khi kết thúc thử nghiệm này, chúng tôi có thể tắt tính năng này và bất kỳ CoTweets nào đã được tạo có thể bị xóa,” công ty truyền thông xã hội lưu ý.

Để biết thêm về tính năng CoTweet mới, bạn có thể nhấp vào trang Câu hỏi thường gặp nơi đây.

Tháng trước, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới có tên “Notes” cho phép người dùng viết và xuất bản các tweet dạng dài trong một tweet duy nhất, có thể bao gồm văn bản lên đến 2.500 từ.

Nền tảng tiểu blog cũng bắt đầu triển khai rộng rãi tính năng “Vòng kết nối Twitter” cho nhiều người dùng hơn. Tính năng này tương tự như tính năng Close Friend ‘của Instagram, cho phép người dùng giới hạn đối tượng của họ cho các câu chuyện trên Insta của họ.[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855