Tuần làm việc bốn ngày làm việc | Computerworld

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tháng 6 năm ngoái, trong một dự án thử nghiệm ở Anh, hàng nghìn nhân viên bắt đầu làm việc bốn ngày một tuần với mức lương như nhau.

Với 3.300 công nhân tại 70 công ty, từ nhà bán lẻ phụ tùng xe hơi đến xưởng hoạt hình, đại lý tiếp thị và cửa hàng bán cá và khoai tây chiên, đây là thử nghiệm lớn nhất từ ​​trước đến nay. Bốn tháng sau, kết quả sẽ đến.

Và – xin vui lòng đánh trống – những người theo lịch trình bốn ngày một tuần cũng làm việc như những người theo lịch trình truyền thống.

Trên thực tế, 95% công ty được khảo sát bởi 4 Day Week Global cho biết mức năng suất của họ vẫn giữ nguyên hoặc được cải thiện. Thật vậy, 46% nói rằng năng suất kinh doanh đã “duy trì ở mức tương đương”, 34% báo cáo rằng nó đã “cải thiện một chút” và 15% nói rằng nó đã ‘cải thiện đáng kể.’

Trong số các công ty này, 86% đang xem xét việc chuyển đổi cho tốt.

Họ sẽ tốt hơn. Như Samantha Losey, giám đốc điều hành của Unity, một công ty quan hệ công chúng có trụ sở tại London, nói với CNN Business: “[My head] sẽ lăn như Marie Antoinette nếu tôi nói với đội này, “Chúng tôi không làm việc này nữa.”

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855