Mọi người sai về cái gì

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Hãy đọc một chút thư giãn về điện thoại Pixel 7 mới sáng bóng của Google và bạn chắc chắn sẽ gặp phải một số kết luận chung:

  1. Pixel 7 và Pixel 7 Pro chủ yếu được coi là thiết bị tham chiếu và các màn trình diễn giống như bản demo cho phần mềm của Google.
  2. Google không mong đợi nhiều người (hoặc doanh nghiệp!) Mua chúng.
  3. Điện thoại Pixel nói chung đã thất bại hoàn toàn về mặt thương mại.

Là một người đã nghiên cứu, viết về và sở hữu cá nhân Pixels kể từ khi bắt đầu – và điều tương tự với điện thoại Nexus do Google tự phát triển trước họ – lemme nói với bạn: Những phân tích bay này không thể chính xác hơn.

Và, vừa đủ, chúng hầu như luôn bị đưa ra khỏi đó bởi những người không sử dụng Pixel, có rất ít hoặc không có mối liên hệ nào với cộng đồng thịnh vượng của những người sở hữu và đam mê Pixel, và thường xuyên hơn là những người sở hữu iPhone thử Nhà triết học Android đội mũ hai đến ba lần một năm – chỉ khi quan sát các lần ra mắt cao cấp nhất và không thể bỏ lỡ của nền tảng.

Thực tế của chương trình Pixel của Google ít màu đen và trắng hơn nhiều. Vâng, điện thoại làm phục vụ như một tài liệu tham khảo cho sự phát triển Android. Có, họ cung cấp một cách để đặt phần mềm của Google lên vị trí trung tâm. Và đúng vậy, phạm vi tiếp cận của họ cho đến nay tương đối hạn chế.

[Psst: Got a Pixel? Any Pixel? Check out my free Pixel Academy e-course to uncover all sorts of advanced intelligence lurking within your phone!]

Nhưng để đóng khung những yếu tố đó là chất lượng xác định của sản phẩm hoặc để gợi ý rằng trải nghiệm kết quả bằng cách nào đó không phải là có nghĩa là đối với việc áp dụng hàng loạt – hoặc nó đã không thấy bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào về sự quan tâm kể từ khi thành lập cách đây sáu năm – là hoàn toàn hiểu sai tình hình. Và nó hoàn toàn thiếu dấu.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855