Tính linh hoạt của vị trí được cải thiện

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Đối với nhân viên tri thức, sự linh hoạt về vị trí cải thiện đáng kể kết quả liên quan đến đổi mới, phúc lợi, kiệt sức và nhận thức về văn hóa tổ chức, theo báo cáo State of Teams năm 2022 từ công ty quản lý công việc Atlassian.

Nghiên cứu bao gồm phản hồi của 1710 nhân viên tri thức trên khắp Australia và Mỹ, từ 21 đến 65 tuổi, hoạt động theo nhóm. Mẫu bao gồm 43% phụ nữ và 57% nam giới.

Các phát hiện chính đã chỉ ra rằng các nhóm có thành công ngang nhau bất kể họ làm việc ở đâu, với kết quả được cải thiện liên quan đến phúc lợi và đổi mới tạo ra hiệu ứng gợn sóng mang lại kết quả thuận lợi hơn.

Báo cáo cho biết thêm rằng tính linh hoạt có liên quan đến nhận thức tích cực về văn hóa của tổ chức, do đó có liên quan chặt chẽ đến tỷ lệ giữ chân nhân viên cao hơn. Thêm vào đó, những người từ các công ty kết hợp và phân phối có nhiều khả năng xác định nhóm của họ là sáng tạo.

Tuy nhiên, việc cung cấp cho nhân viên khả năng làm việc phân tán không phải là không có những thách thức của nó. Nghiên cứu của Atlassian cũng phát hiện ra rằng khi mọi người có lịch trình khác nhau, các nhóm sẽ khó giữ được sự thống nhất trong các nhiệm vụ cụ thể đang thực hiện.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người có vị trí linh hoạt hơn dễ mắc hội chứng mạo danh hơn, có lẽ vì họ ít có khả năng nhận được phản hồi và tín hiệu tích cực ngẫu nhiên từ đồng nghiệp khi họ xa cách về thể chất.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855