Thương hiệu công ty của bạn có thể sớm bị bắt làm con tin

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Sự thật rằng Địa ngục là những người khác đang được chứng minh một lần nữa khi các công ty đã tiêu chuẩn hóa tài sản thương hiệu của họ bằng cách sử dụng màu Pantone trong các tài liệu được tạo trong Adobe Creative Suite hàng đầu trong ngành giờ đây có thể thấy những vật phẩm giá trị đó không thể sử dụng được nhờ những lý do không có ý nghĩa.

Câu chuyện là gì?

Trong nhiều thập kỷ, Adobe đã cung cấp hỗ trợ cho màu đốm Pantone trong các ứng dụng sáng tạo của mình, bao gồm Photoshop, InDesign và Illustrator.

Do các sản phẩm của Adobe là bộ thiết kế phù hợp cho hầu hết các bộ phận sáng tạo và hầu hết các công ty sử dụng sự kết hợp giữa nội dung in ấn và đồ họa trực tuyến cho thương hiệu của họ, thật hợp lý khi nghĩ rằng ít nhất một số tài sản thương hiệu của công ty bạn đã được tạo ra bằng cách sử dụng Pantone.

Xét cho cùng, Pantone là một tập hợp màu được tiêu chuẩn hóa để đảm bảo những gì được in ra phù hợp với màu sắc mà các nhà thiết kế lựa chọn. Các nhà in sử dụng những màu này (và mua chúng) để đảm bảo độ trung thực của bản in này. Đó cũng là lý do tại sao các công ty đầu tư vào việc cân chỉnh màu sắc cho các tài sản in ấn của họ, thường là xung quanh Pantone – và bất kỳ ai đã từng làm việc trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu với các công ty lớn đều biết giá trị mà họ đặt ra trong việc tái tạo màu sắc chính xác.

Sau tháng 11, những cuốn sách Màu Pantone duy nhất còn lại để sử dụng mà không có giấy phép sẽ là Pantone + CMYK Coated, Pantone + CMYK Uncoated và Pantone + Metallic Coated.

Tinh thần của doanh nghiệp tự do?

Trong khi tiêu chuẩn là một tiêu chuẩn, quyền sở hữu của nó là riêng tư.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855