‘Phương tiện tổng hợp’ sẽ biến đổi doanh nghiệp như thế nào

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Xu hướng công nghệ lớn nhất ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong những năm tới là truyền thông tổng hợp. Tuy nhiên, cụm từ này thậm chí hiếm khi được thốt ra trong các phòng họp và trên các cuộc họp Zoom.

Đã đến lúc làm rõ phương tiện tổng hợp là gì và tại sao nó lại có tác động mạnh mẽ như vậy.

Phương tiện tổng hợp là bất kỳ loại video, hình ảnh, vật thể ảo, âm thanh hoặc từ ngữ nào được tạo ra bởi hoặc với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI). Danh mục này bao gồm nội dung deepfake, “nghệ thuật” do AI tạo ra bằng văn bản, nội dung ảo trong môi trường thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) và các loại nội dung mới khác.

Nhiều công cụ truyền thông tổng hợp bắt đầu như nghiên cứu học thuật ít người biết đến hoặc đồ chơi trực tuyến beta có giới hạn. Nhưng bây giờ nó đang trên đà tạo ra một cú sốc lớn trong kinh doanh, tiếp thị, truyền thông và, tốt, văn hóa con người.

Đồ sộ như thế nào? Trong cuốn sách “Deepfakes: Ngày tận thế sắp đến”Tác giả và nhà phân tích phương tiện tổng hợp Nina Schick ước tính rằng khoảng 90% tất cả nội dung trực tuyến có thể là phương tiện truyền thông tổng hợp trong vòng bốn năm.

Có những lý do rất tốt cho điều đó.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855