Cách mở khóa Trợ lý Google nhiều nhất

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Trợ lý Google có tất cả các loại thông minh tiết kiệm thời gian trên Android. Tất cả chúng ta đều biết đến bây giờ, phải không?

Nhưng hãy hiểu điều này: Siêu năng lực Android hữu ích nhất của Trợ lý là thứ hoàn toàn nằm ngoài tầm nhìn và bạn để đào lên và kích hoạt. (Và không, tôi không nói về trạm tự động hóa Android mới được mở rộng của nó – mặc dù điều đó cũng khá tuyệt.)

Siêu năng lực này là một web phức tạp gồm các lệnh nâng cao của Trợ lý được kết nối với các ứng dụng và dịch vụ cụ thể bạn sử dụng nhiều nhất trên của bạn Thiết bị Android. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm ra nơi để tìm và sau đó dành thời gian để đánh dấu tất cả các nút bật tắt bên phải, những lệnh đó sẽ không bao giờ có sẵn hoặc bất kỳ cách nào rõ ràng đối với bạn.

Tuy nhiên, đừng lo lắng: Tôi đã được bảo hiểm. Chỉ cần làm theo ‘n’ các bước đơn giản nhanh chóng dưới đây, và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Nói về điều này, nếu bạn khao khát nhiều phép thuật phím tắt hơn nữa của Android, đến với Siêu khóa học về lối tắt Android miễn phí của tôi tiếp theo. Nó sẽ dạy cho bạn tất cả các thủ thuật tiết kiệm thời gian cho điện thoại của bạn – bất kể bạn đang sử dụng loại Googley gizmo nào.

Bí mật lối tắt của Trợ lý Google trên Android

Đầu tiên, một số tin vui: Truy cập thánh địa phím tắt Android của Assistant không thể dễ dàng hơn nhiều. Và cho dù bạn không biết khu vực đó tồn tại hay gần đây bạn không nghĩ đến việc kiểm tra nó, thì cũng đáng để bạn xem qua và xem nó có những khả năng gì.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855