Thu phóng tập trung vào email và trung tâm liên hệ

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Zoom đã công bố một loạt các cải tiến mới cho nền tảng cộng tác của mình, bao gồm tích hợp email và lịch mới cũng như các tính năng AI đàm thoại trong trung tâm liên hệ của Zoom.

Ngoài các bản cập nhật, Zoom cũng ra mắt Zoom Spots, một không gian làm việc chung ảo được thiết kế để giúp thúc đẩy sự kết nối và cộng tác của nhân viên.

Những cải tiến nền tảng mới nhất đã được công bố tại hội nghị Zoomtopia hàng năm của Zoom, bắt đầu vào thứ Ba.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước sự kiện, Joseph Chong, trưởng bộ phận sản phẩm, giải pháp và tiếp thị ngành tại Zoom, cho biết một trong những thách thức lớn nhất hiện nay mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô phải đối mặt là làm thế nào để luôn nhanh nhẹn và thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, đồng thời cố gắng tìm ra ý nghĩa của công việc kết hợp đối với tổ chức của họ và tìm ra những cách mới để khiến nhân viên cảm thấy gắn kết hơn.

Chong nói: “Khi các tổ chức thay đổi và tiến sâu hơn vào công việc linh hoạt, nhiệm vụ của chúng tôi càng trở nên quan trọng hơn. “Chúng tôi đang lắng nghe khách hàng và chúng tôi tập trung sâu vào việc tạo ra những cải tiến mang tính cách mạng mang lại trải nghiệm liên lạc được kết nối trên một nền tảng đám mây duy nhất”.

Trao quyền cho công việc kết hợp thông qua truyền thông hợp nhất

Mặc dù Zoom đã trở thành đồng nghĩa với hội nghị truyền hình trong đại dịch COVID-19, khi công nhân bắt đầu nổi lên từ việc đóng cửa, công ty đã hướng tới việc cung cấp cho khách hàng một cách tiếp cận hợp tác thống nhất và tạo điều kiện cho các nỗ lực làm việc kết hợp.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855