Cách tạo trải nghiệm Microsoft hoàn chỉnh

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nền tảng Windows Phone của Microsoft có thể đã biến mất từ ​​lâu tại thời điểm này, nhưng đừng thất vọng: Bạn vẫn có thể có được trải nghiệm Microsoft tuyệt vời trên thiết bị di động của mình. Bạn chỉ cần nhìn vào một người bạn chung giường không chắc chắn.

Với Windows Phone ngoài bức tranh, Microsoft đã dành một lượng sức lực ngày càng lớn để tạo ra nền tảng mini của riêng mình trong hệ sinh thái Android của Google. Và với sự linh hoạt và tiềm năng tùy biến to lớn của Android, điều đó mở ra cánh cửa cho một số khả năng khá hấp dẫn.

Trên thực tế, với bộ ứng dụng phù hợp, về cơ bản, bạn có thể tạo môi trường lấy Windows làm trung tâm trên bất kỳ thiết bị Android nào – với mọi thứ, từ các dịch vụ bạn yêu thích đến sự hài hòa giữa điện thoại với PC mà bạn khao khát.

Dưới đây là các bước và nguyên liệu bạn cần để bắt đầu.

1. Tạo màn hình chính Android tập trung vào Microsoft của bạn

Cốt lõi của thiết lập Android là màn hình chính của bạn – và ứng dụng sẽ biến khu vực đó của giao diện thành trung tâm cho trải nghiệm Microsoft-Android của bạn là Microsoft Launcher được đặt tên phù hợp.

Nhìn bề ngoài, Microsoft Launcher có cùng loại tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong các trình khởi chạy Android khác – những công cụ điển hình để tùy chỉnh giao diện màn hình chính của bạn, tạo phím tắt dựa trên cử chỉ, v.v. Nhưng ngoài ra, nó còn bổ sung một lượng lớn Microsoft vào hỗn hợp, với tính năng tìm kiếm được hỗ trợ bởi Bing theo mặc định, quyền truy cập tích hợp vào các dịch vụ khác nhau của Microsoft và vị trí nổi bật của các ứng dụng Microsoft được đề xuất.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855