LambdaTest thêm thử nghiệm macOS Ventura vào

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Các nhà phát triển của Apple có thể rất vui khi biết rằng nền tảng kiểm tra đám mây LambdaTest đã giới thiệu hỗ trợ cho macOS Ventura, có nghĩa là họ có thể bắt đầu thử nghiệm các trang web và dịch vụ trên Mac trên đám mây. Điều đó quan trọng khi nền tảng này trở nên phổ biến.

Thử nghiệm khác nhau?

Một trong nhiều câu chuyện thành công trong lĩnh vực công nghệ của Ấn Độ đang nổi lên nhanh chóng, LambdaTest đã thu hút được 45 triệu đô la tài trợ Series C vào đầu năm nay. Nó đã cung cấp một bộ dịch vụ thử nghiệm cho các ứng dụng iOS và hỗ trợ thử nghiệm ứng dụng liên tục dựa trên đám mây cho Windows, Android và nhiều loại Linux khác nhau. Ý tưởng là các trang web và ứng dụng web có thể được kiểm tra trên hơn 3.000 tổ hợp trình duyệt, hệ điều hành, thiết bị và hơn thế nữa.

“Chúng tôi đã xây dựng AWS cho những người thử nghiệm,” người sáng lập và Giám đốc điều hành công ty Asad Khan nói với TechCrunch vào đầu năm nay. “Chúng tôi không phải là một công ty cung cấp công cụ thử nghiệm, mà là một công ty hỗ trợ một hệ sinh thái nơi các nhà phát triển có thể chạy tất cả các loại thử nghiệm được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ hoặc khuôn khổ nào. Nền tảng này cho phép bạn chạy các tác vụ của mình ở bất kỳ quy mô nào từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. ”

Ý tưởng lớn trong dịch vụ này là gì?

Ý tưởng là bạn chuyển sang môi trường này để thực hiện kiểm tra khả năng tương thích trực tiếp giữa các trình duyệt của các trang web và ứng dụng web sử dụng các trình duyệt dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn mới nhất. Hầu hết khách hàng, chắc chắn là những khách hàng lớn, muốn đảm bảo trải nghiệm người dùng thống nhất cho trang web của họ – và loại thử nghiệm này là điều cần thiết để thực hiện lời hứa đó.

Nguyên tắc kiểm tra dựa trên đám mây có vẻ hơi phức tạp, nhưng cần lưu ý rằng các sản phẩm của công ty đang được sử dụng tại Microsoft, Cisco, Vimeo, PWC, Xerox, GoDaddy – và Apple (dường như). Hơn 10.000 khách hàng và một triệu nhà phát triển đã sử dụng nền tảng này trên hơn 130 quốc gia.

Các công ty chuyển sang sử dụng các nền tảng như thế này vì nó có giá cả phải chăng hơn so với việc chạy các môi trường thử nghiệm phức tạp trong nhà. Các thương hiệu, và chắc chắn là các thương hiệu lớn, rất cần chạy thử nghiệm sâu trên quy mô; một dịch vụ như thế này giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn nhiều với chi phí thấp hơn nhiều.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855