Thời kỳ phục hưng Mac của Apple đã thực sự bắt đầu

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Bất chấp rất nhiều thách thức kinh tế vĩ mô, câu chuyện tăng trưởng doanh nghiệp của Apple vẫn tiếp tục – và công ty tuần trước đã công bố một thông tin khác cho thấy hướng đi này sẽ tiếp tục.

Điều gì thúc đẩy câu chuyện tăng trưởng của Apple?

Các xu hướng lớn nhất thúc đẩy sự tăng trưởng này đã khá nổi tiếng. Chúng bao gồm việc tiêu thụ CNTT, hướng tới sự lựa chọn của nhân viên, thành công lớn của Apple trên thị trường tiêu dùng và danh tiếng xứng đáng của công ty về bảo mật, độ tin cậy của sản phẩm và chi phí vận hành tổng thể thấp hơn.

Những động lực mạnh mẽ này đang tạo ra năng lượng của chính họ và điều này dường như đang tạo ra một lực lượng mạnh mẽ khác cho Apple trong doanh nghiệp.

Có nghĩa là trên tất cả các danh mục của Apple, công ty hiện đang có sự gia tăng đáng kể về số lượng khách hàng chọn sản phẩm Apple lần đầu tiên.

Cuộc gọi tài chính gần đây nhất của Apple đã chứng kiến ​​các nhà điều hành công ty đưa ra một số thông báo về hiệu ứng này. Không chỉ iPhone thu hút sự tăng trưởng hai con số về số lượng người chuyển từ Android mà thời kỳ phục hưng của Mac dường như cũng đã bắt đầu.

Apple cho biết hơn một nửa doanh số mua máy Mac là cho những người mua lần đầu, 2/3 doanh số Apple Watch thuộc về những người chưa từng mua trước đó và hơn 50% doanh số bán iPad dành cho những khách hàng chưa bao giờ sở hữu một chiếc máy tính bảng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855