Q&A: Chase CIO cung cấp các mẹo phỏng vấn hàng đầu cho

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Lĩnh vực công nghệ đã bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng bởi Sự từ chức lớn, khiến các tổ chức phải đối mặt với tình trạng khan hiếm ứng viên đủ tiêu chuẩn cho hơn một triệu cơ hội việc làm.

Đồng thời, các CIO và CFO đã bắt đầu làm chậm tốc độ tạo việc làm và tuyển dụng CNTT mới do lo ngại lạm phát và suy thoái, theo một báo cáo gần đây từ công ty nghiên cứu việc làm Janco Associates.

Tuy nhiên, các công ty công nghệ Mỹ đã bổ sung nhân công trong tháng thứ 22 liên tiếp và các công ty trong một loạt ngành đã thuê khoảng 84.000 công nhân công nghệ mới vào tháng 9, theo Báo cáo việc làm công nghệ mới nhất từ ​​CompTIA.

Tuy nhiên, sự từ chức lớn do đại dịch gây ra đã dẫn đến một hiện tượng khác liên quan đến công việc – tuyển dụng dựa trên kỹ năng; các công ty ít tập trung hơn vào bằng cấp và nhiều hơn vào kiến ​​thức và chuyên môn dựa trên kinh nghiệm thực tế.

Ngay cả khi lượng công việc công nghệ dư thừa ngoài kia, việc phỏng vấn cho một công ty mới hoặc vị trí mới trong tổ chức hiện tại của bạn có thể gây khó khăn cho cả những người lao động trong ngành công nghiệp và các nhà công nghệ đã làm việc trong ngành công nghiệp này trong nhiều năm. Việc trau dồi các kỹ thuật phỏng vấn sẽ giúp bạn có lợi thế trong lần tiếp theo khi bạn ngồi trước người quản lý tuyển dụng.

gill haus headshotĐuổi

Đuổi theo CIO Gill Haus

Gill Haus là giám đốc điều hành và CIO cho Ngân hàng Tiêu dùng & Cộng đồng (CCB) tại JPMorgan Chase, một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất thế giới. Ngân hàng hiện có hàng trăm vị trí công nghệ đang mở.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855