Theo dõi hiệu suất có sắp chuyển sang thiết bị di động không?

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Theo dõi năng suất và hiệu suất đã tăng lên kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19 và chuyển sang làm việc từ xa và kết hợp. Giờ đây, khi các hạn chế về đại dịch giảm dần và nhiều thói quen làm việc truyền thống xuất hiện trở lại, không thể tránh khỏi một số tổ chức sẽ muốn mở rộng theo dõi ngoài PC của công ty sang các thiết bị di động.

Điều đó có nghĩa là CNTT có thể sớm tham gia vào việc lựa chọn, triển khai và hỗ trợ các giải pháp giám sát năng suất và hiệu suất giúp theo dõi công nhân mọi lúc mọi nơi – ngay cả khi họ không ngồi trước máy tính.

Một số bộ cộng tác đã cung cấp tính năng theo dõi tích hợp sẵn – nó được sử dụng một cách tổng thể để xác định các rào cản giao tiếp, đảm bảo các nhóm làm việc cùng nhau, tìm ra những trở ngại về kỹ thuật hoặc hành chính đối với sự cộng tác, thậm chí để giúp người lao động hiểu được năng suất cá nhân của họ và cải thiện năng suất đó. Các loại công cụ này theo dõi việc sử dụng trên các thiết bị và nền tảng, tập trung vào tương tác với một bộ dịch vụ thay vì một PC hoặc thiết bị riêng lẻ.

Để giám sát trực tiếp hơn, phần mềm được cài đặt trên các PC riêng lẻ để theo dõi các số liệu cơ bản (đôi khi nhân viên không biết). Những công cụ này theo dõi tần suất người dùng tương tác thực tế với PC, các trang web và tài nguyên mà họ truy cập – và thậm chí có thể được sử dụng để chụp ảnh nhanh từ webcam.

Các công ty đã đầu tư vào các công cụ này trong vài năm qua và những người có thể muốn mở rộng theo dõi sang thiết bị di động, sẽ có một số quyết định phải đưa ra trước khi tiếp tục với kế hoạch của họ.

Một vấn đề lớn còn tồn tại. Mặc dù cả iOS và Android đều được thiết kế để quản lý doanh nghiệp, nhưng chúng không được thiết kế để cung cấp tính chất mở giống như PC khi nói đến khả năng ứng dụng. Điều này đặc biệt đúng đối với các ứng dụng được quản lý bởi CNTT (hoặc người dùng từ danh mục ứng dụng doanh nghiệp) vì cả Apple và Google đều đã thiết lập ranh giới rõ ràng giữa ứng dụng / sử dụng dành cho doanh nghiệp và ứng dụng / dữ liệu / sử dụng cá nhân.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855