Bạn có Đồng hồ Google Pixel? Nhận mặt đồng hồ này

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tôi sẽ thừa nhận điều đó: Tôi đã thực sự thích chiếc Đồng hồ Pixel mới tinh khiết của Google.

Tôi đã đeo đồng hồ trong vài tuần qua, bất kể lúc nào cũng đang tắm và ngủ, và đây là sự thay đổi: Tôi hoàn toàn đã làm không phải mong đợi để tận hưởng nó.

Tôi thực sự đã thực sự tham gia vào Wear OS và cuộc phiêu lưu đồng hồ thông minh của Google từ rất sớm, trở lại khi nền tảng này lần đầu tiên ra mắt vào kỷ nguyên tiền sử năm 2014. Nhưng sau đó, một vài điều đã xảy ra:

  1. Tôi đã đạt đến một điểm mà tôi muốn có khả năng ít bị ràng buộc bởi công nghệ hơn và việc đeo một chiếc đồng hồ thông minh khiến tôi cảm thấy vĩnh viễn ở trên lưới và bị ràng buộc với các nghĩa vụ điện tử của mình.
  2. Google đã từ bỏ tầm nhìn ban đầu được hình thành chu đáo của mình đối với thiết bị đeo được, tập trung vào thông tin ngữ cảnh và các vật dụng có thể nhìn thấy, thay vào đó bắt đầu theo đuổi triết lý phổ biến hơn của Apple – tập trung vào các ứng dụng độc lập phức tạp và các tương tác phức tạp. Những thứ đó trông ấn tượng trong quảng cáo nhưng không tạo ra trải nghiệm thực tế tuyệt vời trong mắt tôi và nó không phù hợp với cách tôi muốn sử dụng đồng hồ.

Vì vậy, đủ để nói rằng, tôi cho rằng cuộc hành trình của tôi với Đồng hồ Pixel mới sẽ là một cuộc chuyển hướng công nghệ thú vị nhưng là một cuộc phiêu lưu ngắn ngủi mà tôi muốn từ bỏ.

Anh bạn, tôi đã sai.

[Psst: Got a Pixel phone? You’ve gotta come check out my free Pixel Academy e-course. You’ll learn all sorts of hidden tricks!]

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855