Thay vì quà tặng công nghệ, hãy cập nhật và

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Công nghệ thường không phải là thứ tôi tặng quà vào mùa lễ.

Trong trường hợp khẩn cấp, tôi sẽ hỏi một người muốn gì, hoặc đưa cho họ tiền mặt hoặc séc để mua hàng – nhưng để mua cho ai đó một món quà công nghệ hoàn toàn thì sao? Không. Bởi vì bất cứ điều gì tôi đưa ra có thể không phù hợp với những gì họ đã có.

Thay vào đó, những ngày nghỉ là thời điểm tốt để xem xét sức khỏe và tình trạng của công nghệ gia đình. Bạn có thể vẫn muốn nhận một món quà, nhưng đó không phải là món quà tốt nhất để đảm bảo những gì bạn có ở nhà đang hoạt động bình thường và an toàn sao?

Dưới đây là những gợi ý của tôi về những gì cần xem xét vào thời điểm tuyệt vời nhất trong năm này.

Một ổ cứng mới

Nếu người thân của bạn vẫn chưa có ổ SSD trong máy tính hàng ngày của họ, hãy dừng lại và hỗ trợ quá trình nâng cấp. Nó khá đơn giản đối với bạn — một người lập dị trong gia đình — tháo một vài con vít, mua một ổ cứng SSD và một vỏ SSD nhỏ bên ngoài, mua một giá đỡ và lấy phần mềm sao lưu để tạo ra một hình ảnh chính xác của ổ đĩa. Tôi cũng khuyên bạn nên có cáp ổ cứng dự phòng.

Đặt tất cả các món đồ vào một chiếc hộp và đặt một chiếc nơ lên ​​trên để giữ cho mọi thứ trở nên lễ hội. Sau đó, thực sự giúp người nhận cài đặt ổ đĩa.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855