JumpCloud tấn công thị trường AWS với tư cách là Apple

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Vị thế ngày càng tăng của Apple trong lĩnh vực CNTT doanh nghiệp mở rộng thêm một chút với tin tức rằng công ty quản lý thiết bị đa nền tảng JumpCloud, hiện cung cấp dịch vụ của mình thông qua thị trường AWS của Amazon.

Bản sắc, thuyết bất khả tri về nền tảng và tương lai của CNTT

Mặc dù mẩu tin này có lẽ được các quản trị viên CNTT chạy nhiều nền tảng quan tâm nhất — và chắc chắn là đối với các doanh nghiệp sử dụng AWS — nhưng nó cũng nên được coi là quan trọng đối với những cuộc phiêu lưu của Apple trong không gian doanh nghiệp và đối với tất cả những người dùng trung thành nhất của công ty khi họ xem Nhà sản xuất máy Mac trở lại duyên dáng trong lĩnh vực CNTT kinh doanh.

Tom Bridge, Giám đốc sản phẩm chính của JumpCloud, Apple cho biết: “Khi nói đến các vấn đề về CNTT, các công ty muốn quản lý tất cả tài sản của họ ở một nơi dễ dàng hơn và điều đó có nghĩa là tập trung vào danh tính trước tiên. “Trước đây, điều này có nghĩa là nhìn vào các máy Windows. Nhưng mô hình đó không còn được áp dụng nữa.”

Tất nhiên, nó không thể áp dụng được vì chúng ta không còn tồn tại trong thế giới độc canh của thế giới Windows nữa. Môi trường kinh doanh hiện đại bao gồm iPhone, iPad, Mac, Windows – một số doanh nghiệp thậm chí còn dựa vào thiết bị Android.

Ít nhất là ở Mỹ, Apple rõ ràng đang thu được lợi nhuận lớn. Công ty đang tăng trưởng đều đặn thị phần ngay cả khi các nhà sản xuất PC khác chứng kiến ​​sự sụt giảm.

Bridge cho biết điều này cũng đang thúc đẩy bộ phận CNTT của doanh nghiệp sử dụng nhiều dịch vụ nền tảng trung lập hơn để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ, điều này cũng ủng hộ việc tăng cường sử dụng các dịch vụ đám mây.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855