Apple cung cấp cho các nhà phát triển giá App Store rộng hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khi chúng ta sắp đến cuối năm, Apple đã đáp ứng một trong những yêu cầu thường xuyên hơn mà các nhà phát triển App Store của họ đưa ra dưới hình thức linh hoạt hơn khi đề cập đến việc định giá. Các nhà phát triển cũng sẽ có được sự linh hoạt mới để quản lý giá trên toàn cầu và có thể mong đợi các công cụ bổ sung mà Apple sẽ bắt đầu triển khai từ hôm nay và trong suốt năm 2023.

Các nhà phát triển đạt được kiểm soát giá tốt hơn

Thay đổi lớn mà Apple đã thực hiện là cung cấp cho các nhà phát triển thêm 700 điểm giá để sử dụng khi đặt giá cho ứng dụng của họ. Động thái mới nhất là cải tiến lớn nhất liên quan đến khả năng định giá mà Apple đã thực hiện kể từ khi ra mắt App Store.

Tại buổi ra mắt đó, Giám đốc điều hành khi đó là Steve Jobs đã giải thích rằng mọi nhà phát triển đều mơ ước cung cấp ứng dụng của họ cho mọi người dùng, một điều không thể thực hiện được vào thời điểm đó. “Hầu hết các nhà phát triển không có những loại tài nguyên đó, ngay cả những nhà phát triển lớn cũng gặp khó khăn khi đưa ứng dụng của họ đến với mọi người dùng iPhone,” anh nói.

Apple đã tăng giá bổ sung bằng các công cụ để tạo điều kiện đặt giá cho mỗi quốc gia hoặc khu vực trên App Store, các công cụ để quản lý tỷ giá hối đoái và các cải tiến khác.

Hiện tại, có tới 900 điểm giá được hỗ trợ

Hệ thống mới có nghĩa là các nhà phát triển có thể chọn trong số 900 điểm giá, gần gấp 10 lần số điểm trước đây dành cho các ứng dụng. Giá bắt đầu từ 29 xu và có thể cao hơn nhiều. Trên thực tế, Apple cho biết có hàng trăm mức giá mới và thêm 100 tùy chọn giá cao hơn — lên tới 10.000 đô la — có sẵn theo yêu cầu. Điều này có ý nghĩa và phản ánh những gì Apple đã học được trong lịch sử trong những ngày đầu của App Store khi ứng dụng ‘I Am Rich’ khét tiếng và vô dụng trị giá 999 USD xuất hiện trong thời gian ngắn.

Chi tiết hơn một chút, có một lựa chọn các điểm giá tăng dần trên các phạm vi giá. Có 10 mức tăng 10 xu lên đến 10 đô la, 50 xu tăng từ 10 đô la đến 50 đô la, v.v. Apple có kế hoạch xuất bản một bảng chi tiết giá trên trang web dành cho nhà phát triển của mình.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855