Tải xuống miễn phí 7 phần mềm có khả năng khởi động USB tốt nhất cho tất cả mọi người

[ad_1]

Cài Win online

Ổ đĩa flash USB được sử dụng rộng rãi để cài đặt hệ điều hành mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành bị hỏng / lỗi thời trong PC. Trong thế giới của những tiến bộ công nghệ này, có rất nhiều loại ổ USB flash và ổ bút dành cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần một phần mềm khởi động USB tiện dụng để ghi ảnh ISO của HĐH Windows 11/10/7 trong thiết bị.

Quan trọng: Đảm bảo sao lưu ổ USB hoặc ổ bút của bạn trước và sau khi sử dụng phần mềm USB có khả năng khởi động. Nếu không, bạn có thể cần khôi phục các tệp bị mất từ ​​ổ đĩa bằng RePicvid Free Photo Recovery.

các cửa sổTải xuống miễn phíPhiên bản chiến thắng MacTải xuống miễn phíPhiên bản Mac

Phần mềm có khả năng khởi động USB tốt nhất cho PC năm 2022

Để ghi ISO vào ổ đĩa bút, bạn cần một số loại phần mềm khởi động USB sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Vì mục đích này, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách 7 phần mềm bộ nạp khởi động USB hàng đầu được lựa chọn cẩn thận, rất dễ sử dụng và thuận tiện. Bất kỳ ai có kiến ​​thức cơ bản về máy tính đều có thể sử dụng phần mềm khởi động USB đó, sau đó cài đặt HĐH Windows 7/8/10 trên PC của họ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

1) RufusPhần mềm khởi động USB tốt nhất cho người mới bắt đầu
2) Công cụ Windows DVD / USBCông cụ bộ nạp khởi động chính thức của Microsoft
3) Trình cài đặt USB đa năngMột phần mềm khởi động USB dễ sử dụng
4) RMPrepUSBMột phần mềm khởi động USB được tùy chỉnh cao
5) UNetBootinMột phần mềm khởi động USB cho Linux
6) YUMI-Multiboot USB CreatorTrình tạo USB multiboot cho nhiều tệp ISO
7) Cài đặt Win từ USBMột công cụ khởi động USB đơn giản cho Windows và Linux

Rufus chắc chắn là phần mềm USB bootloader tốt nhất được các chuyên gia công nghệ cũng như những người mới sử dụng. Phần mềm mã nguồn mở này chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Rufus rất thuận tiện để sử dụng và đó là lý do tại sao phần mềm này được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Như chúng tôi đã đề cập, phần mềm này được sử dụng bởi các chuyên gia công nghệ cũng như những người mới làm quen, vì vậy không có nghi ngờ gì về khả năng của phần mềm này. Các tính năng nâng cao và tối ưu hóa của phần mềm này thậm chí còn khiến nó trở thành một lựa chọn tốt hơn vì người dùng dễ dàng tạo bộ nạp khởi động USB trong ổ USB và ổ Pen. Ưu điểm chính và quan trọng nhất của việc sử dụng phần mềm Rufus là phần mềm này không cần cài đặt để sử dụng. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng truy cập hoặc sử dụng phần mềm này trực tiếp từ tệp exe. Đó là lý do tại sao Rufus chắc chắn là lựa chọn tốt nhất đầu tiên của chúng tôi trong danh sách các bộ nạp khởi động USB hàng đầu dành cho Windows này.

Phần mềm có thể khởi động USB này là công cụ bộ nạp khởi động chính thức của Microsoft cung cấp nhiều chức năng cho những người yêu thích Windows 7/8/10. Người dùng có thể tạo cả USB bootloader cũng như DVD Bootloader khá hấp dẫn cho người dùng. Giống như Rufus, công cụ USB Windows 10 này cũng rất dễ sử dụng, điều này xác định mức độ phổ biến của nó đối với người dùng. Đơn giản, bạn phải cắm USB hoặc DVD vào PC của mình, sau đó chọn ISO và hoàn tất mọi thứ bằng cách nhấp vào ok. Bộ nạp khởi động sẽ được tạo trong USB hoặc DVD trong vài giây mà bạn có thể sử dụng để cài đặt hệ điều hành trên PC khác một cách thuận tiện. Các tính năng tùy chỉnh và tối ưu hóa của công cụ chính thức này của Microsoft là điều tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa công cụ này và các công cụ USB có khả năng khởi động khác. Đó là lý do tại sao công cụ Windows DVD / USB là lựa chọn tốt thứ hai của chúng tôi trong danh sách này.

Windows DVD / USB Tool là một trong những Phần mềm khởi động USB hàng đầu dành cho Windows.

Bản thân tên của công cụ bộ nạp khởi động USB này đã nói lên tất cả những điều. Phần mềm khởi động USB này có thể được sử dụng trong một hệ điều hành khác như Linux, v.v. Một số ổ USB khác như ổ bảo mật, ổ cứu hộ và ổ khởi động khác cũng có thể được tạo bằng công cụ này rất tiện lợi. Không giống như các phần mềm khởi động USB khác dành cho Windows, phần mềm này có tính năng chọn hệ điều hành từ trình đơn thả xuống, điều này thực sự sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng. Đó là lý do tại sao phần mềm này cạnh tranh trực tiếp với phần mềm USB có khả năng khởi động khác. Nhưng một điều bạn cần lưu ý ở đây đối với phần mềm này là phần mềm này xoay quanh người dùng Linux để cung cấp các tính năng tiện lợi nhất trong lớp. Tuy nhiên, tóm lại, Universal USB Installer là lựa chọn phải thử cho mọi người dùng.

Universal USB Installer là một trong những Phần mềm khởi động USB hàng đầu dành cho Windows.

Thành thật mà nói, công cụ này không được sử dụng cho những người dùng không có nhiều kiến ​​thức về máy tính. Điều này là do công cụ này được tải đầy đủ các tính năng tùy chỉnh không dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tránh hoặc từ chối sự lựa chọn này nếu bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực này. Nhưng đối với những người dùng đang có một kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực này có thể sử dụng phần mềm này không rắc rối. Như chúng tôi đã đề cập, các tính năng tùy chỉnh của phần mềm này giúp người dùng tạo bộ nạp khởi động USB dễ dàng hơn nhiều trong ổ bút và ổ đĩa Flash của họ. Giống như phần mềm Rufus, phần mềm này không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt nào. Phần mềm khởi động Windows 10 USB này có sẵn để tải xuống miễn phí và khởi chạy trực tiếp từ tệp exe.

RMPrepUSB là một trong những Phần mềm khởi động USB hàng đầu dành cho Windows.

Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để tạo ổ đĩa Linux có khả năng khởi động. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Windows, hãy thử bỏ qua phần mềm này. Người dùng Windows cũng có thể tạo ổ USB có khả năng khởi động với sự trợ giúp của phần mềm này, nhưng nó sẽ trở nên khá khó khăn đối với họ. Đối với người dùng hệ điều hành Linux, các tính năng có sẵn rất dễ sử dụng. Người dùng Linux có thể tạo ổ đĩa khởi động USB đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột. Một tính năng nổi bật khác của phần mềm này là bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên ổ đĩa có khả năng khởi động trực tiếp mà không có trong các phần mềm khác có trong danh sách này. Đó là lý do tại sao phần mềm UNetBootin được coi là phần mềm có khả năng khởi động USB hàng đầu. Và chúng tôi cũng khuyến nghị những người dùng có giá trị của chúng tôi sử dụng phần mềm này nếu họ sử dụng Linux trong PC của họ.

UNetBootin là một trong những Phần mềm khởi động USB hàng đầu dành cho Windows.

USB Creator: Phần mềm này được phát triển bởi các nhà phát triển của Universal USB Installer và chúng tôi rất vui mừng được thông báo với bạn rằng phần mềm này là một lựa chọn rất tốt khác trong danh sách này. Các tính năng chính của phần mềm này bao gồm khả năng cài đặt nhiều hơn hai hệ điều hành cùng một lúc. Một tính năng rất tốt khác của phần mềm này mà chúng tôi thích nhất ở phần mềm này là YUMI có khả năng tạo các ổ đĩa sao lưu của phần mềm chống vi-rút, ổ đĩa camera và các ổ đĩa quan trọng khác. Giao diện người dùng của phần mềm này rất gọn gàng, giúp người dùng dễ sử dụng hơn nhiều. Bạn phải điền vào tất cả các trường bắt buộc có trong cửa sổ bật lên, sau đó nhấp vào tùy chọn “Tạo”. Bộ nạp khởi động USB của bạn sẽ được tạo trong ổ bút hoặc ổ đĩa flash trong vòng vài giây. Vì vậy, nó là một lựa chọn rất tốt khi có tất cả các tính năng và chức năng có liên quan.

YUMI-Multiboot USB Creator là một trong những Phần mềm khởi động USB hàng đầu dành cho Windows.

Đây là lựa chọn cuối cùng của chúng tôi trong danh sách này và chắc chắn, chúng tôi có thể nói rằng đây là một lựa chọn rất tuyệt vời khác cho tất cả người dùng Windows. Cả người dùng Windows và Linux đều có thể sử dụng phần mềm này miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng tạo cả ổ khởi động Windows và Linux. Hơn nữa, các ổ đĩa sao lưu khác như ổ phần mềm Antivirus cũng có thể được tạo rất dễ dàng bằng phần mềm này. Giao diện người dùng của phần mềm này thực hiện chính xác những điều mà nó có nghĩa là. Đó là lý do tại sao phần mềm này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích sau khi ra mắt chính thức. Hơn nữa, với các ổ đĩa bootloader đơn giản, người dùng có thể tạo ổ đĩa bằng các công cụ rất hữu ích khác như Bootice, công cụ SIM Kit, FBInstTool, v.v. Vì vậy, đây chắc chắn là một lựa chọn đáng giá cho tất cả người dùng Windows và Linux.

Win Setup From USB là một trong những Phần mềm khởi động USB hàng đầu dành cho Windows.

Sự kết luận:

Đến đây danh sách 7 phần mềm bộ nạp khởi động USB hàng đầu được lựa chọn cẩn thận này kết thúc. Trong trường hợp nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ phần mềm USB Bootable phổ biến nào dành cho Windows11, 10 hoặc 7, vui lòng cho chúng tôi biết thông qua các cuộc thảo luận trong phần nhận xét. Đừng quên chia sẻ chủ đề này với bạn bè của bạn thông qua việc sử dụng nền tảng truyền thông xã hội.

Những bài viết liên quan

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính từ xa
[ad_2]

Chat Zalo
0979106855