DeskView và Camera liên tục của Apple ra mắt

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple và Cisco đã tìm ra cách tích hợp nhiều tính năng cộng tác tốt nhất được giới thiệu trong iPadOS / iOS / macOS vào Webex. Các tích hợp mới thậm chí còn mở rộng đến Deskview, một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ video về bàn làm việc của họ trong cuộc họp Webex.

Webex nhận được sự cộng tác tốt nhất của Apple

Cisco đã công bố tin tức của mình hôm nay tại Webex One. Kết quả lớn: Apple và Cisco tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác mà họ đã bắt đầu vào năm 2015 vào khoảng thời gian Giám đốc điều hành Apple Tim Cook xuất hiện tại Cisco Live để giới thiệu mối quan hệ này.

Ý tưởng đằng sau những tích hợp này là cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để hoàn thành công việc theo cách riêng của họ theo điều kiện của riêng họ. Bạn có thể coi đây là tính năng tốt nhất của FaceTime với khả năng cộng tác tốt nhất dành cho công nghệ doanh nghiệp, mặc dù vẫn còn phải xem liệu sự sắp xếp này có độc quyền hay không.

Khả năng của Webex và các tích hợp mới nhất của Apple bao gồm:

Chia sẻ máy ảnh di động

  • Cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ máy ảnh mặt sau hoặc mặt trước thông qua ứng dụng Webex Meetings dành cho thiết bị di động để chú thích qua hình ảnh.
  • Cho phép người dùng viết, vẽ và thêm hình dạng trong thời gian thực và đồng thời với bất kỳ số lượng người tham gia cuộc họp nào.
  • Mang lại sự cộng tác hiệu quả hơn bằng cách tận dụng khả năng quay video chất lượng cao của các thiết bị Apple.

Máy ảnh liên tục

  • Cho phép người dùng Mac chọn sử dụng iPhone của họ làm webcam.
  • Mở khóa các hiệu ứng video mạnh mẽ như Sân khấu trung tâm, Chế độ chân dung và Ánh sáng Studio trực tiếp trên iPhone.
  • Hỗ trợ Chế độ xem bàn trong macOS Ventura để hiển thị đồng thời khuôn mặt và bàn làm việc của người dùng.

Cisco nói gì

Giải thích về kế hoạch trên blog Webex, Jeetu Patel, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc bộ phận kinh doanh an ninh và Ccollaboration của công ty, đã viết: “Mọi người ngày nay muốn có sự linh hoạt để hoàn thành công việc theo cách riêng của họ và theo điều kiện của riêng họ. Điều đó bao gồm việc sử dụng các thiết bị yêu thích của họ và làm việc ở bất cứ đâu – trong văn phòng, ở nhà và mọi nơi ở giữa…. Tôi rất vui khi được chia sẻ một số tích hợp mới giữa Webex của Cisco với các công nghệ của Apple giúp tất cả những điều này trở nên khả thi. “

Thảo luận về Chia sẻ Máy ảnh Di động, Patel giải thích:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855