Tableau tái kỹ sư bảng điều khiển, thêm mới

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tableau đã công bố sự sẵn có của Tableau 2022.3, một phiên bản mới của chương trình phân tích và trực quan hóa dữ liệu được thiết kế để giúp người dùng doanh nghiệp có được thông tin chi tiết về dữ liệu của họ dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng các khả năng bao gồm Hướng dẫn dữ liệu để giúp khám phá thông tin kinh doanh nhanh hơn, và một công cụ dự đoán và phân tích nâng cao mới có tên là Table Extension.

Tableau cũng đã thêm nhiều bảng điều khiển năng động hơn vào sản phẩm của mình, cùng với các khả năng cung cấp dữ liệu sự kiện chi tiết và quyền kiểm tra, đồng thời giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất và chi phí.

Tableau là một trong những người chơi lớn trong danh mục các công cụ BI (trí tuệ kinh doanh) tự phục vụ, chủ yếu nhắm vào các nhà phát triển không chuyên nghiệp như các nhà phân tích kinh doanh. Do đó, nó không ngừng trau dồi khả năng của phần mềm để cung cấp các phân tích nâng cao trong khi cố gắng sắp xếp hợp lý độ phức tạp.

Francois Ajenstat, giám đốc sản phẩm tại Tableau, cho biết: “Tableau tập trung vào việc mang phân tích đến mọi nơi, cho tất cả mọi người, đặc biệt là khi chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​các công ty phải vật lộn với việc mở khóa dữ liệu của chính họ”, Francois Ajenstat, giám đốc sản phẩm của Tableau, cho biết trong một tuyên bố do công ty phát hành. “Các khoản đầu tư của chúng tôi truyền Tableau vào các ứng dụng được sử dụng rộng rãi khác và đưa hoạt động tự phục vụ vào quy trình công việc, giúp hiểu rõ hơn dễ dàng hơn, phù hợp hơn và dễ hành động hơn.”

Tái thiết kế bảng điều khiển

Đối với những khách hàng sử dụng trang tổng quan, ngày càng có nhiều kỳ vọng về việc cung cấp nội dung tùy chỉnh và trải nghiệm phù hợp, mặc dù việc tạo trang tổng quan riêng biệt cho từng đối tượng thường không bền vững và không hiệu quả.

Ngoài ra, đối với người dùng mới, việc điều hướng trang tổng quan và khám phá thông tin chi tiết từ đó có thể khó khăn nếu không được đào tạo.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855