Sự hợp tác giữa Microsoft-Cisco Teams có thể

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Ghi chú của người biên tập: Cả Microsoft và Cisco đều là khách hàng của tác giả.

Tôi đã đề cập đến hội nghị truyền hình từ cuối những năm 1980 và có thể nhớ lại thời điểm Andy Grove, sau khi đưa Intel vào thị trường này, sau đó gọi đó là một trong những sai lầm lớn nhất mà anh ấy từng mắc phải. Đó là bởi vì các công ty tạo ra các công cụ hội nghị truyền hình dường như không hiểu rằng khả năng tương tác là rất quan trọng. Tất cả họ dường như tin rằng họ có thể tạo ra hệ sinh thái khép kín và đưa thị trường phát triển.

Điều đó đã không hoạt động trong những năm 1980, 1990, 2000 hoặc 2010. Đối mặt với vấn đề tương tự mà các công ty điện thoại đã giải quyết trong những năm 1970, thập kỷ này qua thập kỷ khác (thậm chí từ các công ty như Cisco), không khỏi khiến họ thất vọng.

Sau đó, Microsoft đã tham gia vào thị trường này và sự tương tác hiện đang trên lộ trình cho một số lượng ngày càng tăng các công ty. Trường hợp điển hình: Tại Microsoft Ignite tuần này, Cisco đã công bố phần cứng của họ sẽ hỗ trợ Microsoft Teams trong tương lai. Với các công ty như Sennheiser, HP và bây giờ là Cisco đã ký hợp đồng làm việc trên Teams, cuối cùng chúng ta có thể có một nền tảng hội nghị truyền hình bền vững – và nhờ những thông báo này, giải pháp hàng đầu trong cuộc săn lùng là Microsoft Teams. (Tôi hy vọng Webex sẽ sớm theo sau với những nỗ lực tương tác tương tự.)

Tại sao khả năng tương tác lại quan trọng

Trong những ngày đầu của giao tiếp, tương tác không phải là một điều. Các giải pháp là cuối cùng và các công ty như AT&T cho rằng việc mở rộng hỗ trợ cho các sản phẩm của bên thứ ba sẽ là một thảm họa. Các chính phủ không đồng ý và AT&T cũ đã nhường bước khi các đối thủ cạnh tranh cho thấy rằng không chỉ các sản phẩm của bên thứ ba không phải là vấn đề mà họ còn cung cấp các lợi ích về chi phí và phạm vi bảo hiểm khổng lồ so với tầm nhìn của một nhà cung cấp.

Ngày nay, điện thoại di động phải làm việc với điện thoại di động khác. Những kẻ ngoại lai (như Apple) không còn là những thứ tương tác với nhau nữa, mà là những thứ từ chối tương tác tốt.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855