Meta sẽ xử lý một liều Apple Reality như thế nào?

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Đây là những gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết: Apple đang chuẩn bị giới thiệu thiết bị thực tế hỗn hợp thế hệ đầu tiên của mình sau nhiều năm phát triển (và suy đoán). Meta cảm thấy khó chịu trước cuộc thi hấp dẫn và hiện đang cố gắng tung ra một vài cú đấm trước khi đối thủ của mình bước vào sàn đấu.

Sẵn sàng cho chuyến đi

Đó là lý do tại sao Giám đốc điều hành của Meta, Mark Zuckerberg, đã ném một số bóng râm vào đối thủ cạnh tranh của mình tại Meta Connect. Khi làm như vậy, công ty đang cố gắng định vị mình như một nhà vô địch của metaverse mở. “Tôi thực sự tin rằng một metaverse mở, có thể tương tác được xây dựng bởi nhiều nhà phát triển và công ty khác nhau sẽ tốt hơn cho tất cả mọi người,” anh nói.

Điều này khiến tôi nhớ lại những lập luận mà Google đã sử dụng khi giới thiệu Android và tôi thực sự buồn cười khi Apple đang trải qua sự hồi sinh nhanh chóng về doanh số bán PC ngay cả khi số lượng người chuyển từ Android sang iPhone dường như đang tăng lên.

Cách tiếp cận cởi mở của Zuckerberg cũng nhắc nhở tôi về loại quan hệ đối tác mà Microsoft có với những người khác cho đến khi các cơ quan quản lý chống độc quyền vào cuộc để hạn chế quyền kiểm soát của họ đối với thị trường PC. Vào thời điểm đó, thị trường PC mở cửa miễn là bạn làm những gì bạn được chỉ bảo.

Đưa vào một vài điểm dữ liệu về mức độ hài lòng của khách hàng và bạn có thể lập luận để ủng hộ ý kiến ​​rằng khái niệm cởi mở thường trở nên tốt hơn cho tất cả mọi người, ngoại trừ người tiêu dùng.

Trong khi đưa ra một trường hợp như vậy có thể khiến bạn chống lại các hệ tư tưởng thị trường tự do, bạn có thể giành được sự ủng hộ từ Steve Jobs, người đã từng nói, “Chúng tôi nghĩ rằng mở và đóng chỉ là một màn khói để cố gắng che giấu vấn đề thực sự, đó là : Điều gì tốt nhất cho khách hàng? ”

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855