Sự hỗ trợ của Avanade đối với công việc linh hoạt thúc đẩy một

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Cần đưa lũ trẻ đến trường vào sáng sớm hoặc tình nguyện tham gia một chương trình cộng đồng vào cuối buổi chiều? Tại Avanade, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận thực hiện nghĩa vụ trong lịch trình làm việc từ 9 đến 5 giờ truyền thống, nhờ chương trình Tuần làm việc thay thế, ra mắt vào năm 2022 để thúc đẩy tính linh hoạt trong công việc.

Khi hoạt động tư vấn CNTT và kinh doanh kỹ thuật số nổi lên sau thời gian ngừng hoạt động do đại dịch, ban lãnh đạo Avanade nhận thấy cần phải thay đổi trải nghiệm của nhân viên bằng cách tập trung nhiều hơn vào sự cân bằng và linh hoạt trong công việc/cuộc sống. Với các nhóm rải rác trên toàn cầu, nhóm CNTT gồm 135 người của Avanade đã quen với việc cộng tác ngoài giờ làm việc và đã xây dựng văn hóa tin cậy và trách nhiệm mở rộng cho những người không có mặt tích cực trong giờ làm việc chính. Giờ đây, với chương trình Tuần làm việc thay thế chính thức đang được tiến hành tốt, nhân viên có thể yêu cầu một lịch trình phù hợp nhất với họ.

Ron White, CIO toàn cầu của Avanade cho biết: “Có một sự sẵn sàng thực sự để linh hoạt theo cách mà nhân viên muốn làm việc. Đồng thời, ông lưu ý, “tuần làm việc linh hoạt không thay đổi nghĩa vụ của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu nội bộ của khách hàng, bao gồm đáp ứng thời hạn, và đó là một phần của việc nhận trách nhiệm và tiếp tục hoạt động như một tổ chức cực kỳ hiệu quả.”

Duy trì ý thức cộng đồng

Tuần làm việc thay thế chỉ là một khối xây dựng trong chương trình An sinh nội bộ của Avanade, được thiết kế để giúp nhân viên tìm được sự cân bằng hỗ trợ các nhu cầu về sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Tràn ngập các công cụ và tài nguyên để thúc đẩy các thực hành như thói quen ngủ tốt hơn, chánh niệm và quản lý căng thẳng, Wellbeing nhằm mục đích giúp nhân viên tránh bị kiệt sức. White cho biết Avanade đã đạt được tiến bộ trong việc đáp ứng mục tiêu đó: Trong một cuộc khảo sát gần đây, 89% nhân viên CNTT của họ cho biết họ cảm thấy được hỗ trợ về mặt sức khỏe — “một bước nhảy vọt đáng kể so với các cuộc khảo sát trước đó,” ông lưu ý.

avanade malaysia bp2023phòng ngự

Avanade gần đây đã đạt được mục tiêu tuyển dụng 40% phụ nữ trên toàn cầu thông qua tìm nguồn cung ứng có mục tiêu cho các nhóm ít được đại diện, các sáng kiến ​​cố vấn và các chương trình đa dạng khác.

Avanade cũng đã khởi xướng nhiều chương trình khác nhau để tạo kết nối và thúc đẩy cộng đồng giữa các nhân viên ở xa. Nhóm CNTT đã thành lập một hội đồng nhân viên nội bộ đã lên kế hoạch cho các hoạt động như lớp học nấu ăn trực tuyến, phòng thoát hiểm ảo và chạy 5K ảo, đồng thời tổ chức nhiều nhóm thảo luận giải quyết các vấn đề đa dạng như đối phó với thời kỳ mãn kinh và cảm giác khi mãn kinh. là thiểu số tại nơi làm việc.

Cung cấp đào tạo và nâng cao kỹ năng là một cách khác để Avanade đầu tư vào nhân viên CNTT của mình đồng thời giải quyết các khoảng trống về kỹ năng mà nhân tài bên ngoài khó lấp đầy. Thay vì tập trung vào đào tạo kỹ thuật thuần túy, phương pháp của Avanade là định hình công nghệ trong bối cảnh ứng dụng của nó trong doanh nghiệp.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855