Một phần ba công nhân Vương quốc Anh ở lại trực tuyến

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nghiên cứu mới từ Slack đã phát hiện ra sự mất kết nối giữa sếp và nhân viên về kỳ vọng công việc trong thời gian Giáng sinh, với một phần ba số công nhân cho biết họ có kế hoạch trực tuyến và sẵn sàng làm việc trong kỳ nghỉ lễ, mặc dù phần lớn các nhà tuyển dụng ở Vương quốc Anh khuyến khích nhân viên của họ làm việc. tắt.

Cuộc khảo sát về Mùa lễ hội của Slack, bao gồm các câu trả lời từ hơn 2.000 nhân viên văn phòng ở Vương quốc Anh được khảo sát bởi công ty nghiên cứu thị trường YouGov thay mặt cho Slack, cũng cho thấy rằng 36% nhân viên sẵn sàng đi làm sẽ đăng ký vào đêm Giáng sinh—mặc dù nó rơi vào một ngày thứ bảy năm nay. Hơn nữa, 19% cho biết họ dự định kiểm tra tin nhắn công việc vào Ngày tặng quà, trong khi 10% sẽ làm như vậy vào Ngày Giáng sinh.

Với khoảng cách tồn tại giữa các ông chủ và nhân viên của họ về công việc trong dịp Giáng sinh, có vẻ như những kỳ vọng phải rõ ràng hơn. Trên thực tế, một nửa (49%) nhân viên—cũng như 50% sếp—lo lắng rằng áp lực phải liên tục làm việc sẽ dẫn đến tình trạng kiệt sức. Trong số những người được YouGov khảo sát, 54% lo ngại về việc bản thân hoặc đồng nghiệp của họ bị kiệt sức, với con số này là 51% đối với các ông chủ.

Tuy nhiên, đó không chỉ là sự không phù hợp với kỳ vọng—53% những người nói rằng họ sẵn sàng làm việc mặc dù có thời gian nghỉ cho biết họ gặp khó khăn trong việc ngắt kết nối vì bận rộn, với 33% số người được hỏi nói rằng họ phải mất tới ba ngày để làm việc. tắt trong những ngày nghỉ.

Đối với những người đang nỗ lực phối hợp để tắt, 72% số người được hỏi tin rằng có cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tốt sẽ dễ dàng cho người quản lý, đồng nghiệp và khách hàng biết rằng họ đang đi nghỉ và không nên bị quấy rầy. Ngoài ra, 61% đồng ý rằng việc có công nghệ phù hợp giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư dễ dàng hơn, với 65% nhân viên dự định tắt thông báo của họ trong toàn bộ thời gian Giáng sinh và 48% dự định sử dụng trạng thái để đặt kỳ vọng về sẵn sàng làm việc của họ.

Khi được hỏi về sở thích làm việc của họ, 55% nhân viên được khảo sát cho biết họ sẽ chọn làm việc tại một công ty cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số linh hoạt và chính sách nghỉ phép, cho phép họ làm việc theo cách thức và thời gian họ muốn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855