Stewart Butterfield tuyên bố anh ấy sẽ bước

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Giám đốc điều hành của Slack, Stewart Butterfield đã thông báo rằng ông sẽ rời công ty vào tháng Giêng. Tin tức được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi đồng giám đốc điều hành của Salesforce, Bret Taylor, cho biết ông sẽ rời công ty vào cuối quý tài chính.

Salesforce đã mua lại Slack vào năm 2020 với giá 27 tỷ đô la, trong một thỏa thuận mà Taylor đóng vai trò quan trọng.

Tin tức đầu tiên được báo cáo bởi Business Insider và sau đó được xác nhận bởi Slack. Trong thông báo nội bộ được xuất bản bởi Insider, Butterfield cho biết hai lần ra đi không liên quan, nêu rõ: “FWIW: Điều này không liên quan gì đến sự ra đi của Bret. Kế hoạch đã được thực hiện trong vài tháng! Chỉ là thời gian kỳ lạ.

Butterfield cũng nói rằng Giám đốc sản phẩm Tamar Yehoshua và Jonathan Prince, phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị, thương hiệu và truyền thông của Slack, sẽ rời công ty.

Một tuyên bố được gửi bởi người phát ngôn của công ty cho biết: “Stewart là một nhà lãnh đạo đáng kinh ngạc, người đã tạo ra một công ty tuyệt vời, được yêu mến trong Slack. Anh ấy đã giúp dẫn dắt sự tích hợp thành công của Slack vào Salesforce và ngày nay Slack được đưa vào nền tảng Salesforce Customer 360.”

Trong khi Giám đốc điều hành duy nhất của Salesforce, Marc Benioff, vẫn chưa thông báo liệu ông có kế hoạch thay thế Taylor bằng một đồng giám đốc điều hành mới hay không, thì người kế nhiệm của Butterfield đã được nêu tên. Lidiane Jones, người từng là phó chủ tịch điều hành và tổng giám đốc về đám mây trải nghiệm kỹ thuật số tại Salesforce, sẽ đảm nhận vai trò này trong năm mới.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855