Sổ ghi chép của Blogger: Các tab File Explorer,

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Có phải Microsoft đã bắt đầu tung ra các mặt hàng trong Windows 11 khiến chúng ta cuối cùng cũng nâng cấp những bộ đếm thời gian cũ kỹ khiến chúng ta nghĩ, “Hmm, thật tuyệt,” thay vì muốn có một tính năng cũ hơn?

Nó bắt đầu nhìn theo cách đó.

Các tab File Explorer

Tôi đang nghĩ cụ thể về các tab của File Explorer – hiện đang ở chế độ xem trước – nơi bạn có thể nhanh chóng khởi chạy phiên thứ hai của File Explorer bằng cách nhấp nhanh vào biểu tượng “Plus”. Cho đến bây giờ, chúng tôi phải nhấp chuột phải vào File Explorer để mở tab Explorer mới khi làm việc trên một số dự án hoặc di chuyển tệp giữa các ổ đĩa cục bộ và mạng. Sự xuất hiện của các tab, kết hợp với những thay đổi đối với Trình quản lý tác vụ trong Windows 11, có thể bắt đầu di chuyển cho những người dùng do dự trong việc nâng cấp.

Bạn có thể tải phần cứng của mình trên đường dẫn Insider ngay bây giờ nếu bạn muốn trải nghiệm các tab File Explorer, nhưng tôi khuyên bạn nên đợi tính năng này chính thức ra mắt. Như tôi đã lưu ý trước đây, trở thành Người trong cuộc sẽ mở ra cánh cửa cho các lỗi và các vấn đề khác. Nhưng việc các tab hoạt động với File Explorer như thế nào là một trong những lý do nhỏ hấp dẫn khiến tôi hướng tới Windows 11. (Mặc dù tôi vẫn sẽ phải “mua” Windows 11 cho phần lớn hệ thống của mình vì tôi sẽ cần phần cứng mới, những giao dịch mua đó đang bắt đầu có ý nghĩa hơn.)

Sắp có: Microsoft Ignite

Tuần này, Microsoft sẽ một lần nữa giới thiệu các kế hoạch của mình với cộng đồng CNTT trong sự kiện Microsoft Ignite của công ty. Chương trình năm nay là một sự kiện kết hợp, được tổ chức trực tiếp tại Seattle và sự kiện phát trực tuyến. Không nghi ngờ gì nữa, các nhà điều hành của công ty sẽ xem xét các kế hoạch cho Windows 11 cũng như Windows 365, Intune, Defender, Teams, Loop và Surface. Nếu bạn giống tôi và phải vò đầu bứt tai với Microsoft Loop, tất cả những gì bạn cần biết là Loop là một công cụ hoặc ứng dụng được bao gồm trong Microsoft 365 để bổ sung giao diện cộng tác cho bất kỳ sản phẩm nào của bộ phần mềm. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc theo nhóm, bây giờ bạn có thể cộng tác trên một tài liệu tương ứng. Microsoft cũng đã báo hiệu một thông báo sẽ đến vào ngày 12 tháng 10 trong Ignite, nhưng vẫn chưa biết rõ nó sẽ ra sao. Suy đoán mới nhất liên quan đến một số máy tính Surface mới, bao gồm cả máy tính xách tay Surface Pro 9 với 12thứ tự– Bộ vi xử lý Intel và máy tính xách tay dựa trên ARM có hỗ trợ 5G. Đã 10 năm kể từ khi các thiết bị Surface ra mắt và tôi có thể lập luận rằng, đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay du lịch nhẹ, Surface Go của tôi được tích hợp sẵn di động khó có thể đánh bại được.

Windows 11: Tiến một bước, lùi một bước?

Có một dấu hiệu là Windows 11 22H2 chưa sẵn sàng ra mắt, có một lỗi mới cần xử lý. Như đã lưu ý trong ghi chú phát hành của KB5017389, Microsoft cho biết: “Việc sao chép các tệp lớn nhiều gigabyte (GB) có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để hoàn tất trên Windows 11, phiên bản 22H2. Bạn có nhiều khả năng gặp phải sự cố này khi sao chép tệp sang Windows 11, phiên bản 22H2 từ mạng chia sẻ qua Khối thông báo máy chủ (SMB), nhưng bản sao tệp cục bộ cũng có thể bị ảnh hưởng. Các thiết bị Windows được người tiêu dùng sử dụng trong nhà hoặc văn phòng nhỏ của họ không có khả năng bị ảnh hưởng bởi vấn đề này ”.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855