Slack ra mắt công cụ Slack Canvas mới tại

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Slack đã công bố ra mắt công cụ Slack Canvas mới, một bề mặt kỹ thuật số hoàn toàn mới cho phép các nhóm nắm bắt và lưu trữ thông tin trực tiếp bên trong không gian làm việc của họ.

Thông báo được đưa ra tại hội nghị Dreamforce năm nay ở San Francisco, 14 tháng sau khi Salesforce thông báo đã hoàn tất việc mua lại nền tảng nhắn tin trị giá 27,7 tỷ đô la.

Theo Olivia Jade, giám đốc cấp cao về sản phẩm của Slack, nghiên cứu do công ty thực hiện cho thấy rất nhiều khách hàng của họ bị phân chia theo nhiều phương thức làm việc khác nhau, với khoảng 34% nhân viên tri thức dành ít nhất một phần trong tuần để quay lại văn phòng. .

Jade cho biết, do đó, Slack ngày càng nghe khách hàng hỏi về cách họ có thể tiếp tục cộng tác hiệu quả trong khi điều hướng tất cả các cách làm việc khác nhau này.

“Tại Slack, câu trả lời của chúng tôi là chúng tôi muốn giúp khách hàng bằng cách cung cấp cho họ một trụ sở kỹ thuật số,” Jade nói. “Chúng tôi muốn làm cho những gì khó khăn trong văn phòng trở nên tốt hơn. Chúng tôi muốn mang những thứ chúng tôi yêu thích từ văn phòng và chúng tôi muốn tạo ra những điều mới mẻ, độc đáo cho trụ sở kỹ thuật số. ”

Giới thiệu Slack canvas

Hoạt động như một bề mặt bên trong không gian làm việc Slack, Canvas tạo thành một lớp liên tục, cho phép các nhóm và người dùng cá nhân nắm bắt bất kỳ loại thông tin nào, tìm câu trả lời và tiến hành công việc từ một công cụ tập trung.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855