Cuộc cách mạng thiết kế không được đánh giá cao của Android

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Trong vài năm qua, những người trong chúng ta, những người chú ý đến các vấn đề công nghệ di động đã theo dõi một mô hình thiết kế hoàn toàn mới được hình thành ngay trước nhãn cầu quá ẩm của chúng ta.

Còn bạn biết Tôi phải nói về điều gì đó quan trọng ở đây, vì tôi đang sử dụng những từ lớn như “mô hình” và, ừm, “nhãn cầu”.

Chủ đề được đề cập là điều cốt lõi đối với trải nghiệm Android – đặc biệt đối với bất kỳ ai đang sử dụng điện thoại Pixel do Google sản xuất, nơi phần mềm Android cốt lõi tồn tại ở dạng không pha loãng nhất.

Đó là một chút gì đó được gọi là Material You, và đã sống với Pixel qua cả năm Android 12 và bây giờ là sự khởi đầu của Android 13, tôi ở đây để nói với bạn rằng đó là một trong những tiến bộ thay đổi hình dạng và không được đánh giá cao mà chúng tôi ‘ đã được nhìn thấy trong công nghệ hiện đại – ngay cả khi hầu như không ai cho nó sự tín nhiệm mà nó xứng đáng.

Material Bạn, nếu bạn chưa quen, là tiêu chuẩn thiết kế mới mà Google đã giới thiệu với Android 12 vào năm 2021 và sau đó được tinh chỉnh thêm với bản cập nhật Android 13 năm nay. Thật dễ dàng để loại bỏ nó như một cải tiến đơn thuần khác về giao diện trên màn hình của Android – một số bóng đổ thêm ở đây, một số yếu tố bổ sung ở đó và các điều chỉnh có vẻ tùy ý khác.

Tuy nhiên, làm như vậy sẽ khiến bạn có nguy cơ bỏ lỡ không chỉ một trong những cải tiến thông minh và quan trọng nhất mọi thời đại của Android mà còn là một trong những cải tiến thiết kế thú vị nhất và hiệu quả nhất. không tí nào dạng công nghệ trong bộ nhớ gần đây.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855