Salesforce tăng cường tích hợp giữa Slack,

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Salesforce đang cung cấp các khả năng tích hợp Slack và Sales Cloud mới, được thiết kế để giúp các nhóm bán hàng nâng cao năng suất và hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí.

Các dịch vụ mới, được công bố tại sự kiện Salesforce World Tour NYC vào thứ Năm, bao gồm gói năng suất được cung cấp cho khách hàng với mức chiết khấu cho đến giữa tháng 1 và tích hợp Slack bản địa mới với Đám mây bán hàng của công ty.

Phát biểu trước sự kiện, Blake Markham, phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Slack, cho biết trong thời điểm kinh tế bất ổn như hiện nay, các công ty đang phải đối mặt với tình trạng đóng băng tuyển dụng và đối với đội ngũ bán hàng, những khách hàng mà họ đang bán hàng cũng đang gặp phải những thách thức tương tự.

“Các công ty và nhân viên của họ tập trung vào việc làm thế nào để đối mặt với [those challenges] và các tổ chức đang xem xét cách họ có thể đáp ứng các cam kết về doanh thu và thúc đẩy tăng trưởng, đồng thời giảm thiểu chi phí,” ông nói. “Cuối cùng, họ chỉ cần tìm ra càng nhiều hiệu quả và tiết kiệm chi phí càng tốt và điều đó sẽ khiến doanh số bán hàng giảm xuống, vốn chịu rất nhiều áp lực để tạo ra kết quả và thúc đẩy doanh nghiệp của họ tiến lên.”

Theo báo cáo Tình trạng bán hàng của Slack, bao gồm dữ liệu từ hơn 7.700 chuyên gia bán hàng toàn cầu và được công bố hôm thứ Năm, các nhà lãnh đạo và đại diện bán hàng đang cần những cách bán hàng hiện đại và hiệu quả hơn, đồng thời đang tìm cách hợp lý hóa các công cụ, giảm thiểu trở ngại và cải thiện năng suất.

Markham cho biết: “Khi chúng tôi nghe ý kiến ​​từ khách hàng, họ nói với chúng tôi rằng các đại diện bán hàng đã bày tỏ rất nhiều lo ngại về hiệu quả, liên quan đến việc các bên liên quan của họ không hiểu rằng thực tế là họ đang dành quá nhiều thời gian cho các nhiệm vụ thủ công, không liên quan đến bán hàng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855