Kandji cải thiện Nền tảng hài hòa thiết bị của mình

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Không gian bận rộn của Apple trong doanh nghiệp tiếp tục tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới. Trường hợp điển hình: Kandji, công ty đã nâng cao nền tảng Quản lý thiết bị di động (MDM) hiện có của mình với Quản lý thiết bị khai báo. Tôi đã liên hệ với Weldon Dodd, phó chủ tịch cấp cao về chiến lược sản phẩm của công ty để biết chi tiết.

Có gì mới trong Device Harmony?

Apple cho biết có gần 2 tỷ thiết bị Apple đang hoạt động trên toàn thế giới, tăng từ 1,5 tỷ thiết bị vào năm 2021, nhiều thiết bị trong số đó được triển khai trên toàn doanh nghiệp, do sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng như lợi thế TCO và quyền sở hữu đang nổi lên rõ ràng.

Bản phát hành mới nhất của Kandji giới thiệu các khả năng quản lý thiết bị mới, chẳng hạn như Quản lý thiết bị khai báo và “Chế độ mất” mới cho phép bộ phận CNTT theo dõi iPhone hoặc iPad bị mất hoặc bị đánh cắp mà không cần iCloud, Dịch vụ định vị hoặc bất kỳ hành động nào của người dùng thiết bị. Tính năng này tận dụng các khung MDM của chính Apple.

Giải pháp quản lý thiết bị cũng cung cấp cho quản trị viên các công cụ quản lý tổ chức mới và các tùy chọn bảo mật thiết bị được cải thiện, bao gồm cả việc tích hợp với Okta Device Trust và Google Workspace.

Có nhiều cải tiến hơn, với các chi tiết có sẵn ở đây.

Sự hiện diện ngày càng tăng của Apple trong CNTT doanh nghiệp

Dodd cho biết: “Khi nói đến việc áp dụng Apple vào thị trường doanh nghiệp, chúng tôi tiếp tục thấy các tổ chức thuộc mọi quy mô, từ các doanh nghiệp lớn đến các công ty mới thành lập nhỏ lẻ, đều chọn Apple làm điểm cuối cho sự lựa chọn của họ. “Apple đã đầu tư rất nhiều vào không gian doanh nghiệp và trong suốt năm 2022, chúng tôi đã thấy Apple thực sự bắt đầu nổi lên như một thiết bị được lựa chọn cho các doanh nghiệp cũng như nhân viên và chúng tôi hy vọng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục tốt cho đến năm 2023 và hơn thế nữa. Đây mới chỉ là khởi đầu cho sự trỗi dậy của Apple trong doanh nghiệp.”

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855