Quảng cáo chiêu hàng CNTT doanh nghiệp của Apple: Quản lý,

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple đã dành một vị trí công khai hiếm hoi tại sự kiện JNUC của Jamf để tóm tắt cách tiếp cận của mình để đáp ứng nhu cầu CNTT của doanh nghiệp đồng thời tạo ra trải nghiệm người dùng đơn giản cho người dùng mà mọi kế hoạch lựa chọn của nhân viên đều cho chúng tôi biết mọi người muốn.

Quản lý, bảo mật và nhận dạng – cách tiếp cận của Apple đối với CNTT doanh nghiệp

Jeremy Butcher, người đứng đầu bộ phận tiếp thị sản phẩm doanh nghiệp và giáo dục của Apple, đã nói chuyện với đám đông Jamf JNUC, chia sẻ những cải tiến được giới thiệu tại WWDC năm nay mà anh ấy coi là một đại diện tốt cho công việc của Apple.

Trong nhiều năm, sứ mệnh của Apple là mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể với ít va chạm nhất có thể. Cuối cùng, một nhân viên sẽ có thể mở hộp, đăng nhập, tự động được đăng ký vào các hệ thống doanh nghiệp và bắt đầu sử dụng thiết bị.

Phần lớn, Apple và các nhà cung cấp MDM như Jamf đã đạt được điều này. Các công cụ có sẵn cho CNTT trao quyền cho các thiết lập ngày càng phức tạp, bao gồm tự động hóa các tác vụ tốn thời gian, chẳng hạn như giám sát và phê duyệt các bản cập nhật phần mềm của bên thứ ba.

Đảm bảo trải nghiệm người dùng

Nhưng đảm bảo quy trình đó không phải là một trò chơi một lần, mà là sự liên tiếp của nhiều diễn biến diễn ra theo thời gian và phản ứng với – hoặc, thực sự, đôi khi dự đoán – các sự kiện bảo mật.

Các chuyên gia trong ngành công nhận rằng một trong những hậu quả của đại dịch là sự thừa nhận rằng các biện pháp bảo vệ an ninh vành đai truyền thống đơn giản là không đủ mạnh để xử lý các điểm cuối trong các triển khai phức tạp. Đáp lại, trí thông minh bảo mật đang ngày càng chuyển sang thiết bị và với sự chênh lệch về băng thông, có thể sẽ trở thành thiết bị thay vì phụ thuộc vào đám mây. Chúng tôi đã thấy bằng chứng về động thái đó với việc mua lại ZecOps của Jamf.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855