7 bí mật để có một Chrome Android thông minh hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Hãy đối mặt với nó: Thế giới rộng lớn thông minh này của chúng ta đôi khi có thể là một chuỗi những phiền toái và khó chịu dường như vô tận.

Và mặc dù bạn có thể kiểm soát hoàn toàn phần lớn các phần của trải nghiệm Android của bạn, bản thân web thì linh hoạt hơn nhiều. Từ những trang web mà văn bản quá nhỏ cho đến những trang web khiến bạn bị dội video tự động phát âm thanh (ho, ho, liếc xéo mắt), việc lắc lư theo cách của bạn trên web thường có thể cảm thấy giống như một bài tập thể dục trong sự phẫn nộ.

Tuy nhiên, trước khi khám phá, xin bật mí cho bạn một bí mật nhỏ: Trình duyệt Chrome dành cho Android có một số tùy chọn nâng cao đặc biệt để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên dễ chịu hơn. Chúng là những điều chỉnh không phù hợp sẽ giải quyết được một số điều kỳ quặc mới mẻ nhất trên internet và cung cấp cho bạn thông tin bạn cần mà ít bị kích thích hơn ít nhất 67%.

Và tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra cách tìm và kích hoạt chúng.

Hãy đi sâu vào – và nếu bạn khao khát kiến ​​thức Android nâng cao hơn nữa, xem Siêu khóa học về lối tắt cho Android miễn phí của tôi bên cạnh việc thưởng thức một loạt các thủ thuật tiết kiệm thời gian.

Bí mật số 1 của Android Chrome: Văn bản dễ đọc hơn

Thấy mình hơi nheo mắt cũng vậy thường xuyên trong khi lội nước trên web? Này, không có gì phải xấu hổ cả. Những người nhìn trộm một thời trẻ trung và sôi nổi của tôi cũng đang dần mệt mỏi.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855