Kết quả Q4 của Apple cho thấy sự tăng trưởng trong

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple vẫn là doanh nghiệp FAANG bền bỉ nhất. Trong khi các công ty công nghệ lớn khác (như Alphabet, Microsoft và Facebook) báo cáo tin tức tồi tệ, Apple đã cố gắng thiết lập các kỷ lục mới, tăng số lượng chuyển đổi từ Android sang iPhone, nhưng vẫn hơi hụt kỳ vọng.

Công ty đã báo cáo thu nhập quý 4 vào cuối ngày thứ Năm.

Kết quả tốt trong một tuần tồi tệ trong lĩnh vực công nghệ

Nhìn chung, kết quả kinh doanh hàng quý của Apple khá ổn trong một tuần công nghệ khủng khiếp. Tổng doanh thu đạt kỷ lục mới 90,1 tỷ đô la, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái với thu nhập 1,29 đô la trên mỗi cổ phiếu.

Kỳ vọng về sự đồng thuận của Phố Wall đã dao động trong khoảng 88,9 tỷ USD với 1,27 USD / cổ phiếu. (Cần lưu ý rằng các ước tính từ nhà phân tích Apple mới của Morgan Stanley, Erik Woodring, gần nhất với tất cả). Tỷ suất lợi nhuận gộp đạt 42,3%.

Tuy nhiên, sự yếu kém tương đối trong một số phân đoạn nói lên những thách thức mà tất cả chúng ta phải đối mặt. Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết: “Chúng ta vẫn đang sống qua những thời kỳ chưa từng có, với lý do những thách thức kinh tế, chiến tranh ở Ukraine, COVID-19 và các cuộc khủng hoảng liên quan đến khí hậu. “Thế giới tiếp tục không thể đoán trước được.”

Trên cơ sở hàng năm, doanh thu đạt kỷ lục mới 394,3 tỷ đô la, tăng 8%.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855