Phiên bản mới của Winamp sẽ ra mắt sau 4 năm nữa

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Winamp, một trong những trình phát đa phương tiện tốt nhất cho PC, đã ra mắt phiên bản mới dưới dạng bản dựng Ứng viên phát hành sau bốn năm dài. Phiên bản mới, WinAmp Release 5.9 RC1 Build 9999, tương thích với Windows 11.

Đối với những người không cần đảo ngược, Winamp là một trình phát đa phương tiện cho Microsoft Windows, ban đầu được phát triển bởi Justin Frankel và Dmitry Boldyrev bởi công ty Nullsoft của họ. Phiên bản 1 của Winamp được phát hành vào năm 1997 và nhanh chóng trở nên phổ biến với hơn 3 triệu lượt tải xuống. Sau đó nó được AOL mua lại vào năm 1999 và sau đó là Radionomy vào năm 2014.

Winamp được biết đến nhiều nhất với giao diện người dùng đơn giản, có tính năng trực quan hóa âm nhạc, danh sách phát, thư viện phương tiện và hỗ trợ khả năng mở rộng với các plug-in và giao diện cổ điển.

Có gì mới trong Winamp 5.9 RC1 Bản dựng 9999

Phiên bản mới của Winamp là bản cập nhật đầu tiên dành cho trình phát huyền thoại phổ biến kể từ Winamp v5.8 Beta, được phát hành vào năm 2018. Nó bao gồm hỗ trợ cho Windows 11 và giới thiệu các tính năng mới như giao diện cập nhật, cải thiện khả năng phát lại các luồng âm thanh và podcast. , quản lý thư viện cũng như hỗ trợ cải tiến cho codec VP8 cũng như codec M38.

Bản phát hành cũng nâng cấp cơ sở mã từ Visual Studio 2008 lên Visual Studio 2019. Ngoài ra, Winamp hiện yêu cầu Windows 7 SP1 làm hệ điều hành bắt buộc tối thiểu, giảm hỗ trợ cho Windows XP và Vista. Phiên bản mới cũng bao gồm tối ưu hóa cũng như một số bản sửa lỗi và cải tiến.

“Đây là đỉnh cao của 4 năm làm việc kể từ ngày 5.8. Hai đội phát triển và một khoảng thời gian gián đoạn do đại dịch gây ra ở giữa, ”đọc thay đổi cho Winamp 5.9 RC1 Build 9999.

“Đối với người dùng cuối, có vẻ như không có toàn bộ các thay đổi, nhưng phần lớn nhất và khó nhất thực sự là chuyển toàn bộ dự án từ VS2008 sang VS2019 và bắt đầu xây dựng thành công.

“Nền tảng hiện đã được đặt ra, và bây giờ chúng tôi có thể tập trung nhiều hơn vào các tính năng. Cho dù sửa chữa / thay thế những cái cũ hay thêm cái mới. ”

  • Cải thiện: Khả năng tương thích với Windows 11
  • Cải thiện: Phát lại https: // luồng
  • Cải thiện: Đã cập nhật và ngăn nắp tạo mã danh sách phát html
  • Cải thiện: [in_mkv] hỗ trợ vp8
  • Cải thiện: [in_mod] Phát lại các mô-đun nén .itz, .mdz, .s3z & .xmz
  • Cải thiện: [ml_wire] Thư mục Podcast mới hoạt động
  • Cải thiện: [out_ds] Hiển thị thông tin thiết bị một cách chính xác ở định dạng Unicode

Các vấn đề đã biết Tôin Winamp 5.9 RC1 Bản dựng 9999

Một số vấn đề đã biết với bản phát hành này bao gồm ảnh hưởng xấu của quá trình di chuyển từ VS2008 sang VS2019, các cài đặt trước của plugin hiển thị Milkdrop hoạt động không chính xác, các vấn đề về giao diện người dùng (giao diện người dùng) khác nhau, sự cố ngẫu nhiên và các tính năng khác bị hỏng / thiếu.

Mặc dù thử nghiệm nội bộ rộng rãi đã được thực hiện, đây vẫn được đánh dấu là bản dựng Ứng viên phát hành. Tất cả các tính năng cần thử nghiệm. Đã có một số báo cáo về các tệp DLL không tải bao gồm gen_ff.dll (hỗ trợ Da hiện đại).

Kiểm tra danh sách đầy đủ các thay đổi và các vấn đề đã biết trong bảng thay đổi Winamp 5.9 RC1 Build 9999.

Những người quan tâm đến việc tải xuống Winamp v5.9 RC1 mới có thể làm như vậy bằng cách truy cập trang web diễn đàn chính thức tại đây.

Hiện tại, Winamp được duy trì bởi Dự án Cập nhật Cộng đồng WinAmp (WACUP), chỉ hoạt động với bản phát hành Winamp 5.666 đã được vá để cung cấp các bản sửa lỗi, cập nhật các tính năng hiện có và quan trọng nhất là các tính năng mới thông qua trang web chính thức của nó.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855