Bỏ chặn Youtube bằng các trang web proxy này

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Nếu bạn đang tìm kiếm Trang web proxy của YouTube thì bạn đã đến đúng trang web. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ Proxy YouTube miễn phí điều đó có thể giúp bạn Mở khóa youtube.

YouTube đã hoàn toàn cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng nội dung. Công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới có hàng triệu giờ nội dung giải trí, hướng dẫn hữu ích và tin tức độc quyền dưới dạng video.

Đáng buồn thay, hàng triệu người dùng không thể truy cập YouTube do sự kiểm duyệt của các chính phủ, sự chặn của ISP và các hạn chế về địa lý.

Youtube thậm chí còn bị chặn ở trường học và nơi làm việc.

Ngay cả khi YouTube không bị chặn hoàn toàn ở khu vực của bạn, vẫn có một số video mà bạn không thể xem ở quốc gia của mình.

Các phương pháp truyền thống như Máy chủ DNS tùy chỉnhVPN có thể giúp bạn Mở khóa youtube. Tuy nhiên, phương pháp dễ nhất để truy cập các trang web không có sẵn ở quốc gia hoặc khu vực của bạn là sử dụng Trang web proxy.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy kiểm tra một số Trang web proxy YouTube miễn phí.

CŨNG ĐỌC: Tải xuống ứng dụng YouTube cho PC


Các trang web proxy YouTube miễn phí để mở khóa Youtube

1. Genmirror (Proxy tốt nhất của YouTube)

Đầu tiên, trong danh sách, chúng tôi đã thử và đáng tin cậy Genmirror Proxy cho YouTube. Sử dụng Genmirror bạn có thể Xem video trên YouTube Được YouTube mở khóa.

GenMirror YouTube Proxy

Trang chủ và giao diện người dùng của Genmirror YouTube Proxy hoàn toàn khác với trang web chính thức của YouTube. Điều đó nói rằng, thanh tìm kiếm hoạt động hoàn hảo. Vì vậy, chỉ cần tìm kiếm bất kỳ nội dung nào bạn đang tìm kiếm.

Để truy cập YouTube bằng Genmirror, chỉ cần nhập URL chính thức của YouTube, tức là http://youtube.com và nhấp vào nút duyệt. Ngay lập tức, bạn sẽ hạ cánh trên Trang web proxy của YouTube.

Sử dụng cái này Proxy miễn phí cho YouTube hoạt động YouTube của bạn vẫn ẩn danh trên internet.

TRUY CẬP YOUTUBE PROXY GENMIRROR


2. AtozProxy (Dễ dàng mở khóa YouTube)

Tiếp theo trong danh sách, chúng tôi có AtozProxy YouTube. Bạn có thể coi AtozProxy như một bản sao chính xác của Genmirror giúp hoàn thành công việc một cách đơn giản.

Trang web proxy của AtoZproxy YouTube

Đây Trang web proxy YouTube dễ sử dụng có giao diện sạch sẽ và dễ điều hướng, có ít quảng cáo hơn tương đối so với các trang web khác trong danh sách. Ngoài YouTube, bạn cũng có thể truy cập Facebook, Twitter và Reddit bằng AtozProxy.

Tương tự như Genmirror, để mở YouTube bằng AtozProxy, chỉ cần nhập URL chính thức của YouTube, tức là http://youtube.com, và nhấp vào nút duyệt.

AtozProxy cũng cung cấp các phần dành riêng cho xu hướng, âm nhạc và danh mục. Nhìn chung, đó là một proxy tuyệt vời để Xem video YouTube bị chặn.

CHUYẾN THĂM ATOZPROXY YOUTUBE PROXY


3. CroxyProxy (YouTube Mirror đáng tin cậy)

Nếu bạn đang tìm kiếm một Proxy YouTube hoạt động như một Trang web phản chiếu YouTube thì CroxyProxy chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn.

Proxy của YouTube

Khi bạn đang ở trang chủ của CroxyProxy, chỉ cần nhập URL YouTube và bạn sẽ có thể truy cập. CroxyProxy làm cho hoạt động trên YouTube của bạn không thể theo dõi được.

Vì CroxyProxy sử dụng phát lại video và âm thanh HTML5 nên bạn có thể thưởng thức nội dung YouTube của mình với chất lượng cao hơn. Hơn nữa, CroxyProxy cũng có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome. Do đó, tiện ích mở rộng loại bỏ bước mở trang web proxy trước đó
bạn được YouTube bỏ chặn.

Về nhược điểm, CroxyProxy điều hướng chậm hơn một chút so với trang web YouTube gốc.

TRUY CẬP TRANG WEB YOUTUBE PROXY CROXYPROXY


4. Youtube Unblocked (YouTube Proxy miễn phí)

Trang web proxy tiếp theo trong danh sách hoạt động chính xác như tên gọi của nó. YoutubeUnblocked sẽ giúp bạn truy cập trang web YouTube gốc ngay cả khi trang web đó bị chặn trong khu vực của bạn.

YouTube đã bỏ chặn

Vì YoutubeUnblocked là một Trang web phản chiếu YouTube, giao diện của nó tương tự như trang YouTube gốc giúp điều hướng dễ dàng hơn. Vì YouTube Unblocked là một proxy web miễn phí nên không cần đăng ký và thanh toán để sử dụng nó.

Tương tự như các proxy YouTube khác trong danh sách, Youtube Unblocked đảm bảo rằng lưu lượng truy cập web của bạn không thể bị theo dõi.

Để truy cập YouTube bằng Youtube Unblocked, bạn có thể nhập URL YouTube hoặc chỉ cần sử dụng liên kết nhanh YouTube trên trang chủ.

TRUY CẬP TRANG WEB YOUTUBE PROXY ĐÃ ĐƯỢC CHỐNG CHẶN CỦA YOUTUBE


5. HMA (Truy cập Video YouTube bị Hạn chế)

Cuối cùng trong danh sách, chúng tôi có HideMyAss hoặc thường được viết tắt là HMA. HMA có thể được sử dụng để bỏ chặn các trang web bị chặn và YouTube cũng không ngoại lệ.

HMA YouTube Proxy

HMA Free YouTube Proxy có một số hạn chế. Ví dụ: bạn không thể sử dụng công cụ này trong nhiều tab. Điều đó nói rằng, các hạn chế có thể được dỡ bỏ bằng cách mua phiên bản cao cấp của HMA.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ HMA làm lựa chọn cuối cùng nếu bốn trang web được đề cập ở trên không hoạt động với bạn. Lý do rất đơn giản là nó siêu chậm cho đến khi bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp. (trong khi thử nghiệm, chúng tôi thậm chí không thể tải lên trang chủ youtube)

Tuy nhiên, HMA có giao diện người dùng được phát triển siêu tốt, dễ dàng điều hướng và mở khóa các trang web. Trước khi mở khóa YouTube, bạn thậm chí có thể chọn máy chủ từ nơi bạn muốn truy cập YouTube.

TRUY CẬP HMA YOUTUBE PROXY


Câu hỏi thường gặp

1. Có proxy cho YouTube không?

Có, có rất nhiều proxy tuyệt vời dành cho YouTube. Một số tốt nhất trong số đó là CroxyProxy, Youtube Unblocked và Genmirror.

2. Làm cách nào để xem các video YouTube bị chặn?

Phương pháp đơn giản nhất để xem video YouTube bị chặn là sử dụng trang web proxy YouTube. CroxyProxy, Youtube Unblocked, AtozProxy và Genmirror là một số trang web proxy YouTube tốt nhất có thể bỏ chặn video YouTube. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng VPN.

3. Làm cách nào tôi có thể xem YouTube khi bị chặn?

Một số phương pháp có thể giúp bạn xem YouTube khi bị chặn là máy chủ DNS tùy chỉnh, VPN và các trang web proxy YouTube.


PHẦN KẾT LUẬN

Vì vậy, đây là một số Trang web proxy tốt nhất của YouTube đáng để kiểm tra. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho Trang web phản chiếu YouTube miễn phí sau đó chia sẻ chúng trên mạng xã hội của chúng tôi.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855