Google Stadia không tắt

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Google đã phủ nhận tất cả những tin đồn gần đây đã đưa ra tuyên bố rằng nền tảng trò chơi đám mây của họ, Stadia sẽ ngừng hoạt động vào cuối năm nay. Gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức làm rõ rằng Stadia “không ngừng hoạt động” và nó vẫn đang “làm việc để mang đến nhiều trò chơi tuyệt vời hơn cho nền tảng này”.

“Stadia không ngừng hoạt động. Hãy yên tâm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều trò chơi tuyệt vời hơn cho nền tảng và Stadia Pro. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi khác, ”tài khoản Twitter chính thức của Stadia trả lời khi được hỏi liệu việc đóng cửa có sắp xảy ra hay không.

Toàn bộ sự hỗn loạn bắt đầu sau khi một tài khoản Twitter nổi tiếng Killed by Google, luôn theo dõi các dịch vụ mà Google thực hiện, đã tweet về tin đồn của một người tự nhận là bạn và đồng nghiệp cũ của công ty về khả năng đóng cửa của Stadia.

Dòng tweet gần đây của người điều khiển Twitter gợi ý rằng Google có khả năng ngừng cung cấp Stadia với dòng thời gian chính xác không xác định. Nó có thể xảy ra vào cuối mùa hè này và sẽ làm như vậy bằng cách sử dụng cùng một chiến lược mà nó đã áp dụng với Google Play Âm nhạc. Công ty được cho là sẽ thông báo cho khách hàng trước 30 đến 60 ngày trước ngày đóng cửa của Stadia. Nó cũng sẽ hoàn trả số tiền đăng ký mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Tuy nhiên, tin đồn đủ để gây ra tình trạng hỗn loạn trong cộng đồng Stadia mặc dù đã bị giết bởi Google thú nhận rằng nó chỉ đơn giản là “shitposting” khi nó chia sẻ tin đồn ban đầu. Để ghi nhận sự việc, Google đã phản hồi vụ việc bằng một bài đăng trên tweet khá chế giễu thông báo rằng người dùng Stadia Pro hiện có thể chơi Wavetale miễn phí cho đến ngày 1 tháng 8.

“Chỉ là một người đồng nghiệp cũ của tôi giờ là một trong những người quản lý xã hội cho Google. Họ đã có một cuộc hội thảo khá lớn ở California vào cuối tuần trước và câu chuyện ngắn bây giờ bạn có thể chơi Wavetale miễn phí trên Stadia Pro cho đến ngày 1 tháng 8, “nó đã tweet.

Nói một cách dễ hiểu, tính đến thời điểm hiện tại, Google Stadia vẫn ở đây và sẽ không đi đâu cả![ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0903064855